Home » MLM Attraction Blueprint

MLM Attraction Blueprint

mab_featured

คอร์สที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่าย MLM ด้วยการทำการตลาด — แล้วคุณจะไม่ขาดผู้มุ่งหวังอีกต่อไป

97% ของนักธุรกิจเครือข่าย MLM ล้มเหลว

เกือบทั้งหมดเลิกทำธุรกิจภายใน 3 เดือน

และที่สำคัญ.. ไม่มีเพื่อนหรือญาติคนไหนรับโทรศัพท์เขาอีกเลย

ผมหวังว่าคุณไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้น หรือถ้าคุณกำลังเริ่มต้นสร้างอิสรภาพทางการเงินและเวลาด้วยการทำธุรกิจเครือข่าย MLM อย่าทำต่อ ถ้ายังไม่ได้เรียนคอร์สนี้ 

สวัสดีครับ ผม.. กมลเวช เมืองศรี นักธุรกิจเครือข่าย MLM ระดับผู้นำสูงสุด ที่ค้นพบแนวคิดและวิธีการทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบผลสำเร็จ และพร้อมที่จะมาถ่ายทอดให้คุณในวันนี้ ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่าย MLM คุณต้องอ่านต่อให้จบ..

ผมเองไม่ใช่ว่าไม่เคยล้มเหลวมาก่อน เพียงแต่ไม่เคยล้มเลิก และเรียนรู้จากผู้นำ/ผู้รู้ ทั่วโลก รวมไปถึงคอร์สการตลาดออนไลน์, MLM Online, สัมมนา/คอร์สพัฒนาตนเอง และอีกสารพัดการเรียนรู้และทดลองทำ จนพาตัวเองมาถึงวันนี้ ผมเชื่อว่าผม sponsor สมาชิกติดตัวด้วยปริมาณและ speed สูงสุดในประเทศไทยไม่ว่าจะเข้าร่วมธุรกิจ MLM  ใดในอดีต รายได้ของผมไต่ขึ้นสู่หลักแสนภายในเวลาไม่กี่เดือนเสมอ

ร้อยทั้งร้อย นักธุรกิจเครือข่ายถูกบอก ถูกสอน ให้นำเสนอโอกาสทางธุรกิจกับคนรู้จัก พวกเขาจึงเริ่มต้นด้วยการขาย ขายโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งก็ไม่พ้นเพื่อนกับญาติ และเมื่อลิสต์รายชื่อเพื่อนกับญาติหมดไปแล้ว พวกเขาก็ไม่สามารถไปต่อ ล้มเหลว และล้มเลิกในที่สุด

บ้างก็ถูกบอกให้โปรโมทเว็บไซต์ของบริษัท/ของทีมงาน ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวทางธุรกิจที่ไม่มีใครสนใจ หมดเวลา หมดเงินไปกับการโปรโมทเว็บไซต์เหล่านั้นจนกลายเป็นสแปมในอีเมล และสื่อออนไลน์ต่างๆ จนเพื่อนๆ รังเกียจ โทร.ไปไม่รับ ญาติไม่อยากพบเจอ

กลับกัน วิธีการทำธุรกิจ MLM ของผมไม่ได้เริ่มต้นด้วย “การขาย” แต่สร้างรากฐานจาก “การตลาด” และเป็นการตลาดที่ดึงดูดผู้มุ่งหวังให้เข้ามาหาผมเอง มาขอศึกษาและเข้าร่วมธุรกิจกับผมเอง โดยที่ผมไม่ต้องเอ่ยปากชวนแม้แต่คำเดียว มากไปกว่านั้น ผมจำเป็นต้อง “คัดเลือกคนที่ใช่” เท่านั้นให้มาร่วมงานกับผม 

mab_featured

สิ่งที่ผมค้นพบ และรูปแบบที่ผมทำ ทำให้ผมประสบความสำเร็จอย่างสูง
ได้ถูกนำมาถ่ายทอดให้คุณในคอร์ส MLM Attraction Blueprint นี้
เป็นระบบการตลาดที่จะทำให้คุณไม่ขาดผู้มุ่งหวังอีกต่อไป 

ลองนึกภาพว่า ถ้าคุณเป็นเหมือนผม วันๆ จะมีแต่สายเข้า โทร.มาสอบถามเรื่องธุรกิจที่ผมทำอยู่ ขอข้อมูล ขอเข้าฟังประชุม ขอเข้าร่วมทีม (ไม่ได้เว่อร์..ผมเป็นอย่างนี้จริงๆ) แล้วชีวิตคุณจะดีแค่ไหน กับการมีอิสรภาพทางการเงินและเวลา

ผมไม่สามารถเชื้อเชิญคุณได้มากไปกว่านี้ ดวงและชะตาของแต่ละคนเป็นไปตามที่กรรมกำหนด คุณได้มาเจอเว็บนี้ ถูกที่ และถูกเวลา ที่เหลือ..อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเอง ผมหวังว่าคุณจะมองเห็นโอกาสในการเรียนรู้ โอกาสบางอย่างที่จะเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจ ซึ่งส่งผลไปสู่ไลฟ์สไตล์ของคุณในที่สุด …โชคดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM