Home » ธุรกิจออนไลน์ » แฟรนไชส์ Top Post ร้านสารพัดบริการ ฟันกำไรกันยาว ๆ

แฟรนไชส์ Top Post ร้านสารพัดบริการ ฟันกำไรกันยาว ๆ

ร้านสารพัดบริการ Top Post (ท็อปโพสท์) ใกล้ไกล แค่ทำเลดี

เปิดได้ทุกที่ ทั่วประเทศ

คุณชมพูนุท สนใจ ผู้จักการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท ท็อป เซลส์มาร์เก็ตติ้ง กล่าวว่า "Top Post" คืองาน one stop service หรือร้านสารพัดบริการที่ให้ความสะดวกในด้านงานบริการลูกค้าที่เสร็จได้ภายในจุดเดียว ซึ่งประกอบไปด้วยงานทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ งานถ่าย-ส่งเอกสาร พัสดุ ชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ เติมเงินโทรศัพท์มือถือ โอนเงิน จองตั๋วรถทัวร์ ไปจนถึงจองตั๋วเครื่องบินแฟรนไชส์-toppost

ปัจจุบัน 202 สาขา

"ปัจจุบันเรามีตัวเลขสวย ๆ ที่บ่งบอกถึงจำนวนผู้ให้ความไว้วางใจกับเราอยู่ที่ 202 สาขา เป็นตัวแทนจากจังหวัดในประเทศไทย ตามหัวเมืองใหญ่ติดถนนหนทาง และเน้นเป็นทางสายหลักที่ผู้คนสามารถพบเห็นได้ชัดเจน โดยมีกลุ่มนักธุรกิจ หรือนักลงทุนที่ต้องการมีธุรกิจเสริมติดต่อเข้ามาขอซื้อแฟรนไชส์กับเราจำนวนมาก"

ส่วนร่วมในการช่วยพิจารณาเรื่องทำเล

"ในทุก ๆ สัปดาห์ทาง top post จะได้รับการติดต่อมาจากลูกค้าที่ให้ความสนใจอยู่ตลอด ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องมีส่วนร่วมในการช่วยพิจารณาทำเลที่เหมาะสมให้กับลูกค้า เพราะใช่ว่าจะเปิดที่ใดก็ได้ ถ้าปัจจัยโดยรวมดูแล้วไม่ผ่าน เราก็ไม่อนุญาตให้เปิด แต่จะให้โอกาสกับลูกค้าหาพื้นที่ใหม่ ๆ ที่เหมาะสม มีจำนวนประชากรที่หนาแน่นพอจะรอป้อนงานเข้ามาได้ และที่สำคัญคือจะต้องมีหน้าร้านที่ไม่อยู่ใกล้หรือติดกับร้านสาขาเดิมที่มีอยู่ก่อนแล้ว เพื่อให้เงินลงทุนของลูกค้าที่ไว้วางใจเรา ไม่จมอยู่กับการลงทุนที่เสียเปล่า แต่ให้ธุรกิจเปิดแล้วอยู่ได้ คุ้มค่า และคืนทุนตามที่เราได้คำนวณไว้ตั้งแต่ต้น"

ความต่างที่เด่นชัด

"ในด้านความแตกต่าง เราจะมีการแนะให้ลูกค้าดูและศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุนทุกครั้ง เป็นบริษัทเดียวที่กล้ายืนยันว่า มีเครื่องมือด้านงานบริการสารพัดประโยชน์ครบครันมากที่สุด มีตัวเลขกำหนดงบประมาณการลงทุนที่ชัดเจน ไม่บานปลาย จึงถือเป็นข้อเปรียบเทียบที่เด่นชัดสำหรับเรา"

"สำหรับลูกค้าที่มีภูมิลำเนาอยู่ในต่างจังหวัด ก็สามารถที่จะติดต่อเข้ามาขอซื้อแฟรนไชส์กับ top post ได้โดยง่าย ผ่านการถ่ายภาพและส่งข้อมูลรายละเอียดมาทางอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ทีมงานพิจารณาถึงความน่าจะเป็นไปได้ในการเปิดร้าน" ผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท ท็อป เซลส์ มาเก็ตติ้ง กล่าวทิ้งท้าย

 


ขอขอบคุณข้อมูล

ผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท ท็อป เซลส์ มาเก็ตติ้ง จำกัด

สนใจแฟรนไชส์นี้ติดต่อ ได้ที่

บริษัท ท็อป เซลส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

115/133 หมู่ 9 แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

สายด่วนปรึกษาแฟรนไชส์  โทร. คุณอิท 086-548-9320

ติดต่อสำนักงาน โทร.  02-530-1290 ,02-530-1588

เว็บไซต์ : www.topposttoday.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM