Home » แฟรนไชส์ » รวยด้วยแฟรนไชส์ น้ำอ้อยไร่ไม่จน

รวยด้วยแฟรนไชส์ น้ำอ้อยไร่ไม่จน

น้ำอ้อยไร่ไม่จน เสิร์ฟแฟรนไชส์สู่โมเดิร์เทรด(ฟู้ดส์คอร์ส) ย้ำผลตอบแทนเกิน 50 % ต่อแก้ว

ผลผลิตทางการเกษตรของชาวไร่อ้อย บริษัท น้ำอ้อยไร่ไม่จน จำกัด จ.ราชบุรี ถือว่าเป็นรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ ซึ่งแนวคิดไม่ใช่เป็นเพียงเกษตรกรเท่านั้น แต่ยังเป็นนักค้นคว้าเทคโนโลยีการปั่นเกล็ดน้ำขึ้นมาเพื่อต่อยอดธุรกิจส่งอ้อยสู่โรงงานน้ำตาลส่งผลให้ยาอดการจำหน่ายอ้อยและน้ำอ้อยต่อปีทะยานขึ้นสูงกว่า 100 ล้านบาท

แฟรนไชส์น้ำไร่อ้อยไม่จนหลังจากผลผลิตอ้อยส่งไปยังโรงงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยปัจจุัยทางด้านผลผลิตอ้อยมีอยู่จำนวนมาก ยังสามารถนำมาต่อยอดธุรกิจในไลน์การผลิตเดียวกันได้อีก คุณประกอบ เหรียญทอง เจ้าของโรงงานผลิตน้ำอ้อยคิดว่าถึงจุดพีคของการทำธุรกิจส่งอ้อยไปยังโรงงานน้ำตาลแล้ว อีกทั้งคนน้ำอ้อยยังเป็นเครื่องดื่มแก้กระหายที่สามารถจับตลาดบนได้อีกมากในราคาเบา ๆ

"น้ำอ้อยไร่ไม่จน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2546 จากการร่วมทุนกันในกลุ่มเกษตรกรชาวไร่อ้อย ตำบลกรับใหญ่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี จากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกอ้อยมากว่า 50 ปี โดยใช้ระบบชลประทานใต้ดินและการคัดสายพันธุ์ตามหลักวิชาการที่เป็นระบบจนประสบความสำเร็จเป็นอันดับ 1 ในด้านการผลิตน้ำอ้อยสดพาสเจอร์ไรซ์ที่สามารถจำหน่ายได้ทั่วประเทศและมีน้ำอ้อยขายได้ตลอดทั้งปี ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทั้งหมดคือรากฐานของความเป็นเกษตรเชิงธุรกิจครบวงจรแบบพอเพียงของน้ำอ้อยไร่ไม่จน วันนี้เราจึงพร้อมที่จะก้าวไกลไปอย่างมั่นใจ"

"จนกระทั่ง ณ วันนี้ เราขยายฐานลูกค้าออกไปในวงกว้างด้วยความมั่นใจในโปรดักส์ โดยนำเอาน้ำอ้อยสด ๆ จากไร่มาสู่่เมืองได้อย่างไร การทำแฟรนไชส์เป็นสิ่งที่ตอบดจทย์ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งเราเปิดตัวมานานกว่า 6 ปีแล้ว เราเป็นแฟรนไชส์ซอว์ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วมีแฟรนไชส์ทั้งหมด 120 สาขาแล้ว ใช้งบลงทุน 129,000 บาท อุปกรณ์งานขายครบชุด ประกันเครื่องฟรี 1 ปี หลังจากนั้นเหมาะต่อประกันดูแลให้ฟรีเหมือนเดิม หรือไม่เหมาประกันก็เสียค่าซ่อมตามอาการ มี Call Center ให้คำปรึกษา รับวัตถุดิบทั้งหมด 50 กิโลกกรัม ซึ่งการจำหน่ายน้ำอ้อยพาสเจอร์ไรซ์ผ่านเครื่องทำเกล็ดน้ำแข็ง  สามารถตั้งราคาขายเริ่มต้นแก้วละ 15-25 บาท"

แฟรนไชส์น้ำไร่อ้อยไม่จน2

"ข้อดีของการขายนี้ คือ เรามีการส่งวัตถุดิบน้ำอ้อยที่สามารถผลิตได้ตลอดปี ทำเลที่เหมาะสมจะอยู่ในห้างสรรพสินค้า แหล่งชุมชนใหญ่ ย่านอ็อฟฟิศ บิ้วดิ้ง ทางแฟรนไชส์ซีต้องหาทำเลเอง เราจะเป็นผู้กำหนดเพียงการตั้งจุดจำหน่ายสินค้าเท่านั้น น้ำอ้อยพลาสเจอไรซ์จะมีอายุการเก็บรักษาได้นาน 20 วัน รอบการส่งในกรุงเทพฯ เราจะส่งทุก ๆ 2 วัน โดยในกรุงเทพฯ เราจะมีรถส่งสินค้าเข้ามาทุกวันแต่จะสลับโซนในการส่งเท่านั้น "

ขอขอบคุณข้อมูล

คุณประกอบ เหรียญทอง

กรรมการผู้จัดการบริษัท น้ำอ้อยไร่ไม่จน จำกัด

โทร. 08-1900, 0-3229-3115-8

เว็บไซต์ www.raimaijon.com

ขอขอบคุณ แหล่งข้อมูล จากนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM