Home » ตัวแทนจำหน่าย » “Pretty Secret” มะหาดพริตตี้ของแท้ 100 % สวยเจิดจรัสนับ 50 โปรดักส์ เปิดรับตัวแทน ฯ สวย รวย ด่วน

“Pretty Secret” มะหาดพริตตี้ของแท้ 100 % สวยเจิดจรัสนับ 50 โปรดักส์ เปิดรับตัวแทน ฯ สวย รวย ด่วน

ตัวแทนจำหน่ายธุรกิจความงามนี้ช่างยั่งยืนเสียจริง ๆ แถมยังมีลูกเล่นทางวัตถุดิบมาส่งเสริมให้ผู้บริโภค ยิ่งนับวัน ยิ่งสวยขึ้น ๆ และล่าสุดวัตถุดิบที่มาแรงต้องยกให้ "มะหาด" สมุนไพรไทยที่ช่วยในเรื่องขาวใสโดยตรง สรรคุณโดนใจผุ้ใช้อย่างนี้มีหรือที่ค่ายผู้ผลิตสินค้าความงามแบรนด์ต่าง ๆ จะไม่เลือกใช้

หนึ่งในแบรนด์ความงามที่นำสารสกัดจาก "มะหาด" มาเป็นส่วนผสมหลัก "Pretty Secret" ที่เปิดตัวมาพร้อมกับสโลแกน "มะหาดพริตตี้ ของแท้ 100 %" นำทัพสวย ขาว สะดุดตา โดย คุณพรนิภา อำคาแก้ว กรรมการผู้จัดการ ในนาม ห้างหุ้นส่วน จำกัด เจริญศิริรุ่งเรืองกร๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายมะหาดทุกชนิด มีทั้งครีมรวมถึงเครื่องสำอางจากเกาหลีในราคาโรงงาน จำหน่ายทั้งรูปแบบปลีกและส่ง สินค้าทุกตัวมีคุณภาพผ่าน อย.

คุณพรนิภา กล่าวปูทางถึงธุรกิจความงามแบรนด์นี้ที่มาแรงว่า "โดยส่วนตัวเป็นผู้ที่ดูแลตัวเองในเรื่องผิวพรรณมาโดยสม่ำเสมออยู่แล้ว ชอบในสินค้าเกี่ยวกับความงามทุกประเภท เมื่อก่อนที่ได้ทำงานเป็นพริตตี้ก็ได้ทำธุรกิจเสริมไปด้วยคือการขายเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีให้กับเพื่อนในสายงานเดียวกัน ก็รู้ดีว่าสินค้าอะไรใช้ดี จึงเกิดไอเดียอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองขั้นมา จนมาแจ้งเกิด 'Pretty Secret' ในที่สุด สินค้าของเราเน้นเรื่องการพัฒนาวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นภายใต้แบรนด์ของเราเอง เช่น คอลลาเจน หรือมะหาด วัตถุดิบที่กำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักของสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้"

โปรดักส์ภายใต้ "Pretty Secret" มีมากกว่า 50 รายการ และที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้ ย่อมหนีไม่พ้นสินค้าที่ผลิตจากส่วนผสมหลักคือ "มะหาด" เช่น มะหาดโลชั่น พลัส ที่ใช้วัตถุดิบหลักคือสารสกัดจากแก่นมะหาดช่วยทำหน้าที่ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ , ลิคลวิดมะหาด (หัวเชื้อมะหาด สูตรเข้มข้น) ทำหน้าที่ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว และกลุ่มผลิตภัณฑ์ตัวนางเอก เช่น อาร์บูติน ไวท์ เซรั่ม ผสมโคจิคและกลูต้าไธโอน สุดยอดนวัตกรรมเวชสำอางสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า ลดการสร้างเม็ดสี ผิวขาวกระจ่างใส,แป้งโฟม Power Foam เนื้อแป้งละเอียด มี BB และรองพื้นบำรุงอยู่ในขั้นตอนเดียวกัน , Body White Magic Cream ครีมทาผิวเพื่อความกระจ่างใส เนื้อครีมสูตรเข้มข้นด้วยค่า SPF 100 พร้อมกันน้ำและเหงื่อสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงผิวกายที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวได้อย่างเห็นผล

สำหรับกลยุทธ์การทำตลาด คุณพรนิภา เน้นเจาะกลุ่มตลาดทุก ๆ ระดับ ทั้ง ล่าง กลาง บน เพื่อให้สินค้าสามารถกระจายถึงผุ้ใช้ได้ทุก ๆ กลุ่ม เน้นจุดขายที่ "สินค้าใช้ดี เห็นผล และบอกต่อ" "Pretty Secret" มีเป้าหมายที่ต้องการสื่อผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนรู้ว่า การมีผิวหน้าสวยใสในสไตล์พริตตี้ เขาทำกันอย่างไร โดยมี "Pretty Secret" เป็นคำตอบ

ส่วนรูปแบบธุรกิจ "Pretty Secret" ดำเนินในลักษณะการขายส่งให้กับตัวแทนจำหน่ายเพื่อส่งต่อสินค้าตรงไปยังผู้บริโภค โดยตัวแทนจำหน่ายสามารถนำสินค้าไปขายปลีกหรือขายส่งต่อให้กับผู้บริโภคทั่ว ๆ ไปอีกได้

"เรากำหนดงบการลงทุนครั้งแรกให้กับตัวแทนฯ ไว้ที่ 20,000 บาท 50,000 บาท และ 100,000 บาท ทั้งนี้เลือกลงได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวแทนฯ แต่ละท่าน เราเปิดรับตัวแทนฯทั่วประเทศ สำหรับตัวแทนฯ ของเราทุก ๆ สาขา ทุก ๆ พื้นที่ เราจะเน้นการส่งเสริมการตลาดให้อีกด้วย เช่น การโปรโมทร้านของท่านผ่านทางเว็บไซต์ อีเว้นต่าง ๆ และนิตยสารชั้นนำ ชื่อดัง ที่เกี่ยวข้องให้อย่างสม่ำเสมอ เพราะเรามองว่านี่คือเทคนิคในการส่งเสริมยอดขายที่ดีที่สุดอีกทางหนึ่ง"

โปรดักส์ความงามของ "Pretty Secret" สามารถสร้างผลกำไรได้เกินเท่าตัว ปัจจุบันเรียกได้ว่าทั่วทุกพื้นที่ สามารถตีตลาดได้อย่างครอบคลุม มีตัวแทนฯ พุ่งสูงถึง 200 กว่าตัวแทนทั่วประเทศแล้ว ในระยะเวลาเพียง 1 ปีครึ่ง หลังจากปั้นแบรนด์และทำการตลาดอย่างจริงจัง สินค้าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมและต่อเนื่อง บางเดือนสินค้าขาดตลาดเนื่อจากมีออร์เดอร์ที่ล้นทะลัก ปัจจุบันมีโรงงานผลิตทั้งหมด 5 โรงงาน การกระจายสินค้าในแต่ละพื้นที่จะให้ตัวแทนย่อยไปรับสินค้าจากตัวแทนใหญ่ของพื้นที่นั้น ๆ สำหรับตัวแทนรายใหม่ ๆ ก็ยังมีพื้นที่ว่างเหลืออยู่สามารถติดต่อสอบถามได้

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ : "Pretty Secret"
ประเภทกิจการ : เครื่องสำอางความงาม
รูปบบการลงทุน : ตัวแทนจำหน่าย
ราคาสินค้าปลีก : โดยเฉลี่ยประมาณ 200 - 800 บาท
งบการลงทุนเริ่มต้น : 20,000 บาท
ติดต่อ : 08-1414-8888 ,09-0974-0179 , 08-6566-6589
เว็บไซต์ : www.prettysecret-shop.com

ขอขอบคุณ แหล่งข้อมูล : นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM