Home » แฟรนไชส์ » แฟรนไชส์นมสดแท้ 100 % กับ M Milk Daily Fresh

แฟรนไชส์นมสดแท้ 100 % กับ M Milk Daily Fresh

มาเริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ กับ  M Milk Daily Fresh (นมสดเอ็มมิลค์)

จุดเริ่มต้นของ M Milk Daily Fresh

จุดเริ่มต้นธุรกิจเป็นแนวคิด ของพี่ชายที่หลังจากไม่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนทำธุรกิจการ์เมนท์ด้วย เหตุผลหลายประการจนขาดทุนนับล้านบาท ทำให้ต้องนับหนึ่งกันใหม่ ดังนั้นพี่ชายจึงได้หันมาช่วยธุรกิจของครอบครัว ซึ่งทำกันมานานนับ 3 ชั่วอายุคนแล้ว และ คิดว่าทำไมธุรกิจนี้ทำแล้วถึงประสบความสำเร็จและอยู่มาได้จนถึงปัจจุบัน ธุรกิจนี้คือ การจำหน่ายนมโคสดแท้ 100% เมื่อหลังจากได้ทำมาระยะหนึ่งยังเห็นว่าธุรกิจนี้สามารถสร้างรายได้ และผลตอบแทนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับคนไทยยังมีการบริโภคนมกันน้อยมาก เมื่อเทียบกับคนในประเทศอื่นๆ จึงหันมาพัฒนาธุรกิจเพื่อขยายตลาดนมสด ให้คนไทยตื่นตัวรู้จักคุณค่าของนมสดและบริโภคกันมากขึ้นและคิดว่าธุรกิจ ประเภทนี้เป็นธุรกิจ ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก ผลกำไรตอบแทนที่ตามมาสามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ดังนั้นจึงได้ทำ แฟรนไชส์ดังกล่าวขึ้นมา

การคัดสรรวัตถุดิบเป็นหัวใจสำคัญ

นมสดเอ็มมิลค์1

สินค้า หลักๆ ของ M MILK DAILY FRESH นั้น คือ นมสดแท้ 100% และสังขยาซึ่งทางเรานั้นต้องเก็บข้อมูลและคิดสูตรเฉพาะนี้ขึ้นมา ต้องใช้เวลาหาข้อมูลและลองผิดลองถูก จนได้สูตรที่ลงตัวเฉพาะของ M MILK DAILY FRESH MILK เท่านั้น ซึ่งจะเน้นการใช้นมสดเป็นหลักและนมสดที่ดีต้องมีคุณภาพได้มาตรฐาน ใช้นมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพที่ดี ที่สุดจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนมโคมาก ว่า 40 ปี เราต้องคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ส่วนสังขยานั้น ลักษณะของสังขยาที่ดีจะต้องมีความหอมของมะพร้าวและใบเตย และมีความข้นไม่มากหรือเหลวจนเกินไป วัตถุดิบที่นำมาทำต้องใช้ของที่สดใหม่อยู่เสมอ เมื่อลูกค้าได้ชิมแล้วติดใจต้องกลับมาซื้ออีก

“เมนูของแฟรนไชส์ เอ็มมิลค์ แม้จะเหมือนกับร้านขายขนมปังสังขยาและนมสดทั่วไป เช่น กาแฟนมสด โกโก้นมสด น้ำแดงนมสด นมสดร้อน-เย็น สังขยาใบเตย แต่เชื่อว่ารสชาติ จะเป็นที่ถูกปากของลูกค้า ซึ่งการสร้างจุดเด่นของสินค้าคงเป็นเรื่องของรสชาติที่ต้องใช้วัตถุดิบมี คุณภาพมาผลิตเป็นสินค้า รวมทั้งการบริการแบบเป็นกันเอง เพื่อให้ผู้ซื้อติดใจ และมาเป็นลูกค้าประจำ”

ขั้นตอนการเปิดร้าน

ผู้สนใจลงทุน ต้องจัดหาทำเลขาย เช่น แหล่งชุมชน , ตลาด เป็นต้น
โทรสอบถามทางแฟรนไชส์เพื่อกำหนดตำแหน่งจุดขาย
กรอกใบสมัครส่งมายังบริษัท (รอบริษัทติดต่อเพื่อนัดทำสัญญา /ชำระเงิน /และอบรม)

รูปแบบการลงทุน

1. รูปแบบการลงทุน 21,000 บาท (เมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น/ขนมปังปิ้ง)

2. รูปแบบการลงทุน 24,000 บาท (เมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น/ขนมปังปิ้ง/และเครื่องดื่มนมปั่น/ขนมปัง-สังขยา)

3. รูปแบบการลงทุน 35,000 บาท (เคาเตอร์ไม้)(เมนูเครื่องดื่มร้อน-เย็น/ขนมปังปิ้ง/และเครื่องดื่มนมปั่น/ขนมปัง-สังขยา) เหมือนชุด 24,000 บาท ต่างที่เคาเตอร์

 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์นี้ ติดต่อได้ที่

www.m-milk.net

โทร. 08-5191-1170 , 08-4466-6715

ขอขอบคุณ แหล่งข้อมูล : นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM