Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » Affiliate เว็บสำเร็จรูป » ให้เว็บไซต์ทำงานแทนคุณ กับ Affiliate Program ไทยกับ Myjob

ให้เว็บไซต์ทำงานแทนคุณ กับ Affiliate Program ไทยกับ Myjob

สร้างรายได้ออนไลน์กับ affiliatemyjobการสร้างรายได้ออนไลน์หรือวิธีในการหาเงินทางอินเทอร์เน็ตแบบที่เรียกว่า Affiliate Program นั้น ความหมายของมันง่าย ๆ ก็คือ การเป็นตัวแทนขายให้กับเจ้าของสินค้าหรือบริการซึ่งสามารถสมัครได้ฟรีครับ ขอย้ำ ! Affiliate Program ทั้งในไทยและทั่วโลกไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครทั้งสิ้น เพราะเจ้าของเค้าก็อยากได้คนมาช่วยขายของให้ เมื่อมีค่าสมัครคนอาจไม่สนใจ ไม่เหมือนกับธุรกิจเครือข่ายครับที่ต้องเสียเงินค่าสมัครสมาชิกก่อน เมื่อขายได้คุณก็ได้รับรายได้ส่วนแบ่งจากคอมมิชชั่นตามที่เจ้าของ Affiliate Program นั้น ๆ ตั้งเงื่อนไขไว้ แต่บางคนอาจคิดว่าฉันไม่ชอบขาย เปล่าเลยครับ เราไม่ต้องไปเดินขายของให้กับเรา การเป็นตัวแทนขายกับระบบ Affiliate Program มันง่ายมากกว่านั้น เพราะเป็นงานที่ทำผ่านระบบอินเทอร์เน็ตแทบทั้งสิ้น คุณอาจจะไม่ต้องพูดเลยสักคำเลยก็ได้ครับ หน้าที่ของเราคือ นำลิงค์แนะนำหรือแบนเนอร์โฆษณาของ Affiliate Program นั้นไปโปรโมทให้ได้มากที่สุด เมื่อมีคนเห็นมาก คนรู้จักมาก โอกาสที่คุณจะสร้างรายได้ก็มากตาม Affiliate ของไทยนั้นปัจจุบันมีหลายที่ด้วยกัน แต่ที่ผมจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันก่อนคือ Affiliate Program ของไทยประเภทเว็บไซต์สำเร็จรูป Affiliate ของไทยประเภทเว็บสำเร็จรูป จากประสบการณ์ของผมเองที่ได้ทดลองทำมาแล้ว สมัครง่าย สร้างรายได้ออนไลน์ได้ง่าย ให้ผลตอบแทนเยอะ จ่ายจริง คือwww.myjob.tht.in 

www.myjob.tht.in ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป  เปิดให้บริการในเวลาที่ไล่เลี่ยกับเจ้าใหญ่ ๆ รายอื่น เช่น igetweb,readyplanet,makewebeasy,taradquickweb,weloveshopping แต่ปัจจุบันผู้ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปเปิดออกมาเป็นดอกเห็ดเลยครับ ราคาแต่ละแพ็คเก็จ การใช้งานระบบ บริการหลังการขายคงแล้วแต่ความพึงพอใจผู้ใช้เอง โดยส่วนตัวที่ได้ใช้บริการของmyjob ใช้งานง่ายดีครับ อยากเพิ่มหรือแก้ไขอะไรตรงไหนก็คลิกเปลี่ยนตรงนั้นได้เลย ที่สำคัญที่ผมชอบมากคือระบบเว็บสำเร็จรูปของ Myjob ที SEO ได้ดีมาก(การปรับแต่งเว็บไซตืให้ติดอันดับแรก ๆ ใน Google) และที่ชอบอีกอย่างคือมีระบบตรวจสอบทำให้ได้เราวิเคราะห์ได้ว่าคนเข้าเว็บเรา มาจากไหนบ้าง ซึ่งที่อื่น ๆ อาจจะทำได้ไม่ดีในส่วนนี้หรือต้องติดตั้งระบบเก็บสถิติเพิ่มเติม

เอา ล่ะครับ มาถึงตรงนี้แล้วทุกคนอาจคิดว่าแล้วจะหาเงินกับ myjob ได้ยังไง ก็ mybob เค้าเปิดระบบ Affiliate Program ด้วยผสมผสานกับการสร้างสายงานด้วยคล้าย ๆ กับธุรกิจเครือข่ายน่ะแหละ แต่เราไม่ต้องเสียค่าสมัครเลย

จุดเด่นในการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยระบบ Affiliate Program กับ Myjob

1. สมัครได้ฟรี ! ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกอะไรทั้งสิ้น

2. เริ่มงานได้ภายใน 5 นาที สมัครแล้วสามารถนำลิงค์ตัวแทนไปแนะนำได้ทันทีโดยไม่ต้องรออนุมัติ

3. เว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญในการระบบอินเทอร์เน็ต ผู้ที่จะมาทำธุรกิจออนไลน์จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ เพราะฉะนั้นบริการเว็บสำเร็จรูปมันขายได้อยู่แล้วครับ ขึ้นอยู่กับความขยัน+ใฝ่เรียนรู้ของเรา

4. แนะนำตัวแทนเป็นสายงานได้อีก อันนี้เยี่ยมครับ Affiliate Program เจ้าอื่น ๆ มักไม่ค่อยมี

5. ระบบจะทำงานให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง  แม้ยามหลับนอนเกิดมีคนมาคลิกสั่งซื้อผ่านลิงค์แนะนำของเรา รายได้ก็จะสะสมในบัญชีเราทันที

รายได้ของเราจะมาจาก

1.ค่าคอมมิชชั่น จากการโปรโมทลิงค์ หากมีผู้สนใจคลิ๊กลิงค์แนะนำของเราแล้วสั่งซื้อเว็บไซต์ เราจะได้รับแนะนำ 100 สูงสุดถึง 1,000 บาท

สินค้า

ราคาขาย

ค่าคอมมิชชั่น

เว็บไซต์ Package1

499   บาท

100   บาท

เว็บไซต์ Package2

999   บาท

100   บาท

เว็บไซต์ Package3

1200   บาท

200   บาท

เว็บไซต์ Package4

1600   บาท

200   บาท

เว็บไซต์ Package5

1700   บาท

250   บาท

เว็บไซต์ Package6

2100   บาท

250   บาท

เว็บไซต์ Package9

6900   บาท

1000   บาท

เว็บดีไซน์

3900   บาท

300   บาท

2.ราย ได้ปันผลจากตัวแทนในสายงานของเรา หากมีผู้สนใจคลิกสั่งซื้อเว็บไซต์ผ่านตัวแทนที่อยู่ในสายงานของเรา เราก็จะได้รับส่วนแบ่งคอมมิชชั่นนี้ด้วย

สรุปแล้วคืออะไร

==> สมัครสมาชิกเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย

==> ล็อคอินเข้าระบบนำลิงค์แนะนำหรือแบนเนอร์ไปโปรโมท

==> รับรายได้เข้ากระเป๋า

ตัวอย่างแบนเนอร์ที่จะได้รับเพื่อนำไปโปรโมท


 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมการสมัคร Affiliate Program เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์เป็นรายได้เสริม รายได้พิเศษได้ที่

www.myjob.tht.in/plan.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM