Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » Affiliate เว็บสำเร็จรูป » จะดีกว่าไหมถ้าเว็บสร้างรายได้ให้กับเว็บตลอด 24 ชั่วโมง

จะดีกว่าไหมถ้าเว็บสร้างรายได้ให้กับเว็บตลอด 24 ชั่วโมง

affiliate-myjobธุรกิจออนไลน์ หรือ อี-คอมเมิร์ช (E-Commerce) คือ การทำธุรกรรมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ใน ทุกช่องทางที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ เช่น การซื้อขายสินค้าและบริการ การโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ หรือแม้แต่อินเทอร์เน็ต เป็นต้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพื่มประสิทธิภาพขององค์กร โดยการลดบทบาทองค์ประกอบทางธุรกิจลง เช่น ทำเลที่ตั้ง อาคารประกอบการ โกดังเก็บสินค้า ห้องแสดงสินค้า รวมถึงพนักงานขาย พนักงานแนะนำสินค้า พนักงานต้อนรับลูกค้า เป็นต้น จึงลดข้อจำกัดของระยะทาง และเวลาลง

ธุรกิจที่กำลังมาแรงมากอีกตัวหนึ่งในโลกของอินเตอร์เน็ต เป็นการหาเงินทางเน็ตที่เรียกว่า Affiliate Program  บางคนอาจะคุ้นเคยชื่อกันมาบ้างแล้ว Affiliate Program ก็ คือธุรกิจแบบหนึ่งที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ เรียกกันว่าธุรกิจแบบ Affiliate Marketing,Affiliate Network หรือเรียกกันง่าย ๆ ว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เจ้าของสินค้าหรือบริการนั้น ๆ เราสามารถนำสินค้าไปขายได้โดยที่เราไม่ต้องลงทุนเลยสักบาท

เพียงแต่ลงแรง+ความขยันแค่นั้นเอง ธุรกิจแบบ Affiliate Program มีมานานแล้วครับในต่างประเทศ และเพิ่งเริ่ม ๆ มีในเมืองไทยไม่นานมานี้เอง ในทีนี้เราจะเน้น Affiliate Program ที่เป็นของไทยนะครับ เพราะอ่านเข้าใจและทำได้ง่ายกว่า แต่ผลตอบแทนถือว่าได้น้อยกว่าเมื่อเทียบกับ Affiliate Program ของต่างประเทศ  ยังไงก็เป็นเรื่องใหม่และช่องทางในการหาเงินทางเน็ตที่เราต้องศึกษาไว้ เพื่อเราสามารถทำธุรกิจ Affiliate Program ไทยได้อย่างฟรี ๆ เลยนะครับ วิธีการทำงาน+ผลตอบแทน อาจจะแตกต่างกันบ้างตามแต่เจ้าของผู้ผลิตสินค้าและบริการรายนั้น ๆ

1. สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเว็บสำเร็จรูป ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หลังจากสมัครแล้วทั้งสิ้น

2. คุณจะได้ชื่อชื่อโดเมนฟรี เป็นของคุณเอง 100 %

3. เริ่มงานได้ภายใน 5 นาที สมัครแล้วสามารถนำลิงค์ตัวแทนไปโปรโมทได้ทันที

4. เว็บไซต์เป็นสิ่งที่จำเป็นมากครับ ในการทำธุรกิจต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้นักธุรกิจจำนวนมากยังไม่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองเลยครับ ถ้าไปจ้างเขียน ค่าใช้จ่ายสูงครับ

5. หากมีผู้สนใจสั่งซื้อเว็บไซต์สำเร็จรูปผ่านลิงค์ของเรา เราก็จะได้รับค่าแนะนำ 200-250 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าตัวแทนที่เราแนะนำเข้ามา จำหน่ายเว็บไซต์สำเร็จรูป เราจะมีรายได้ 10-240 บาท ต่อเว็บฯ ลึก 3 ชั้น

สรุปแล้วงานที่คุณต้องทำก็คือ 

1. โปรโมทลิงค์ตัวแทน ให้ผู้สนใจเข้ามาซื้อเว็บไซต์สำเร็จรูป แล้วดูแลให้ลูกค้าต่ออายุทุกปี

2. โปรโมทแนะนำตัวแทนใหม่ติดตัวเรา ซึ่งหาได้ไม่ยากเลยเพราะสมัครฟรี

3. มีเวลาว่างในการจีบสาวมากขึ้น ข้อนี้พูดเล่นนะครับ คุณจะมีเวลาว่างไปทำอย่างอื่นมากขึ้นในขณะที่เราไปทำอะไรอย่างอื่นเว็บสำเร็จรูปตัวนี้ก็จะทำงานแทนเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ความเหมือนที่ต่างกันของธุรกิจแบบ Affiliate Program และธุรกิจเครือข่าย (MLM)

1.ธุรกิจแบบ Affiliate Program  สามารถสมัครสมาชิกหรือตัวแทนจำหน่ายได้ฟรีครับ และไม่จำเป็นต้องซื้อมาใช้ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ซึ่งธุรกิจเครือข่ายทุกประเภท ทุกชนิด ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก+ต้องลองซื้อสินค้าก่อนเพื่อให้เป็นไปตามแผนการตลาดที่เขาวางไว้ เพื่อน ๆ ถึงจะได้รับค่าคอมมิชชั่นได้

2.เพื่อน ๆ ทุกคนคงจะได้รับอีเมล์เชิญชวนให้ไปทำโน่น ทำนี่ เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายต่าง ๆ ได้เดือนละเป็นหมื่น เป็นแสน ใช่ครับ บางคนทำได้จริงครับ แต่คนเรามันไม่เหมือนกันครับ จะให้ประสบความสำเร็จทุกคนเลยหรือ เป็นไปไม่ได้ครับ  ธุรกิจเครือข่ายทุกชนิดมาเร็วไปเร็ว เดี๋ยวก็มีตัวใหม่ ๆ มาอีก มันไม่ค่อยจะยั่งยืนเท่าไหร่ครับ

สร้างธุรกิจเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ Myjob (Affiliate Program เว็บไซต์สำเร็จรูป)

Myjob เว็บไซต์ราคาถูกใครที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง เพื่อขายสินค้าและบริการครั้นจะเขียนเองก็เขียนไม่เป็น ใช้โปรแกรมสร้างเว็บอย่าง Macomedia Dream Weaver ทำ ก็อาจจะไม่ได้ดังใจนึก หรือคนไหนเขียนโปรแกรมเป็นก็อาจจะดีหน่อย แต่ผมว่าการทำเว็บไซต์ในสมัยปัจจุบันนี้ ต้องมีเครื่องมือที่สามารถช่วยให้เราสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วหน่อยครับ เพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่นับวันจะมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ใครมีงบสูงหน่อยก็อาจจะไปจ้างโปรแกรมเมอร์มาเขียนให้ แต่เสียค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควรครับ กว่าจะเขียนกันเสร็จก็ใช้เวลามากพอสมควรเลยล่ะครับ เวลามีข้อมูลอะไรใหม่ ๆ เราอาจจะแก้ไขเองไม่ได้ ผมขอแนะนำการสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บสำเร็จรูปกับ Myjob ที่มีในความง่ายในการใช้งานเป็นอย่างมากถึงมากที่สุด มีระบบที่พร้อมให้การการสนับสนุนต่าง ๆ อย่างมากมาย เช่น ระบบสั่งซื้อสินค้า ระบบสมาชิก ระบบตระกร้าอัตโนมัติ กระดานข่าวอัตโนมัติ สถิติเว็บไซต์ ฯลฯ ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก มีหลายแพ็คแก็จ(Packgate) ให้เลือกใช้ครับ ด้วยราคาถูกแสนถูก ถูกสุด ๆ ครับเมื่อเทียบกับที่อื่น ๆ แล้ว เริ่มต้นเพียง 499-2,000 บาท

affiliate-website

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.myjob.tht.in/plan.html 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM