Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » ขายอะไรดีในโลกออนไลน์

ขายอะไรดีในโลกออนไลน์

จะขายสินค้าอะไรดีนะบนโลกออนไลน์ ????... นับว่าเป็นคำถามใลกแตกสำหรับผู้ที่เริ่มเข้ามาขายของออนไลน์ใหม่ ๆ  มักจะจับต้นชนปลายไม่ถูก คนนั้นว่าขายอันนี้ดี อันนั้นดี  ก็เลยอยากขายมันไปซะหมด  บางคนก็ว่าขายในสิ่งที่เราชอบสิ ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก  มีความรู้ในเรื่องนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี จะสามารถตอบคำถามลูกค้าได้อย่างเชี่ยวชาญนะ มันก็ไม่ได้ถูกต้องเสมอไปหรอกครับ  แต่สิ่งที่เราเลือกมาขายนั้นมันขายออกยากล่ะ มันขายแล้วได้กำไรน้อยล่ะ  ของบางอย่างเราชอบมาก แต่ได้กำไรชิ้นละ 10-20 บาทจะขายกันไหม ??  เราจะรู้ว่าสินค้าอะไรมันขายดีนั้น  บางคนก็ต้องทดลองขายหลาย ๆ อย่างถึงจะรู้ครับ กว่าจะจับจุดได้ ว่าขายอะไรที่มันขายดีก้ต้องใช้ระยะเวลานานเป็นหลายเดือนเลยทีเดียว  และของอะไรที่ขายดีไม่มีใครมานั่งบอกหมดทุกอย่างหรอกครับ เพราะเค้ากลัวจะมีคู่แข่งเพิ่มมาแย่งฐานลูกค้าของเค้าไป   แต่วันนี้ผมจะบอกล่ะ  ......สินค้าอะไรที่มันขายดีบนโลกออนไลน์ล่ะ  แน่นอนครับ  ของที่น่าเลือกนำมาขายบนโลกออนไลน์ก็คือ  สินค้าพวกสวยๆ งามๆ สินค้าที่ทำให้ทุกคนดูดีมีสุขภาพผิวที่ดี  นั่นก็คือ  ครีมบำรุงผิว/เครื่องสำอาง  และอาหารเสริม เพราะอะไรน่ะเหรอ  ผู้หญิงอย่าหยุดสวย และผู้ชายก็อยากหล่อ อยากดูดีด้วยกันทั้งนั้น  ไม่ว่าช่วงนั้นตังค์น้อยตังค์มาก ก็ต้องสรรหาของพวกนี้มาบำรุงให้ตัวเองดูดีขึ้นและดูดีไปตลอดตราบนานเท่านานที่จะสามารถฝืนสภาพสังขารตัวเองได้...และสินค้าพวกนี้ใช้แล้วหมดไป  ลูกค้ามีโอกาสกลับมาซื้อซ้ำได้เรื่อยๆ  ถ้าคุณยังรักษาฐานลูกค้าเดิมเอาไว้ได้ และมีบริการการขาย การพูดจาที่ไพเราะ รับรองลูกค้าติดตรึม และสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง...

ขายครีมเครื่องสำอาง

 ครีมบำรุงผิว/เครื่องสำอาง  และอาหารเสริม  เมื่อเรารู้แล้วล่ะว่าสินค้าจำพวกนี้เป็นสินค้าขายดี   และยังไงต่อล่ะ ..

  1. สั่งผลิตเองจากโรงงาน  เราจะได้แบรนด์เป้นของตัวเอง  ข้อดีได้กำไรเยอะ ข้อเสียต้องมีเงินลงทุนในการจ้างผลิตสินค้าและ งบในการโปรโมท
  2. หากเราไม่มีงบมากกมายขนาดนั้น  ไม่อยากเสี่ยงอะไรมากนัก  ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย

คำถามต่อมาก็ คือ  จะเป็นตัวแทนจำหน่ายครีม/เครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม ตัวไหนกันดีล่ะ มีอยุ่เยอะแยะไปหมด  แต่ละตัวก็อ้างของเค้าขายดีกันทั้งนั้น  คำตอบก็คือ  ขายตัวที่ดัง  เป็นที่รู้จัก มีคนค้นหา เป็นตัวที่ทางเจ้าของสินค้ามีการทำการตลาดให้และโปรโมทด้วย

การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับสินค้าตัวใดตัวหนึ่ง  มีอยู่ 2 กรณีนะ

  1. ต้องสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก  ตามเรทราคาส่งที่เจ้าของสินค้าหรือบริษัทได้กำหนดเงื่อนไขเอาไว้  วิธีนี้มันก็เสี่ยงอีก  ต้องสั่งซื้อก่อนและเยอะด้วย หากสั่งมาแล้วมันเกิดขายไม่ได้ล่ะทำไง  เสี่ยงชิมิ...
  2. ไม่ต้องสั่งสต็อคสินค้า  ไม่ต้องลงทุนอะไรสักบาก  สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แบบฟรี ๆ  อย่างนี้ล่ะ น่าสนใจไหม

แล้วผมก็ได้พบเจอกับ   dealsdd.com  ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ โดยที่เราขายของได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนเองเลยสักบาท   ที่เราสามารถทำตามเงื่อนไข ข้อ 2 นี้ได้  ก็คือ  สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ โดยที่คุณไม่ต้องสั่งสต็อคสินค้าจำนวนมากเพื่อให้ได้เรทราคาส่ง   สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แบบฟรี ๆ เลย  และยังสามารถรับรายได้เป็นรายวันได้ด้วย...  อยากรู้สิว่าเป็นเจ๋งขนาด   คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม และตามไปสมัครกันได้เลย  ย้ำ ...และย้ำ  สมัครได้ฟรีจร้า...

dealsdd

buttom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM