Home » ธุรกิจออนไลน์ » ติดหน่วยโฆษณา » มีเว็บเป็นของตนเอง พลาดไม่ได้ ติดหน่วยโฆษณาเพิ่มรายได้กับ nipa

มีเว็บเป็นของตนเอง พลาดไม่ได้ ติดหน่วยโฆษณาเพิ่มรายได้กับ nipa

nipacontextualadsใครที่เป็นเว็บมาสเตอร์มีเว็บเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะทำเว็บไซต์ประเภทไหนนั้น คิดว่าทุกคนคงต้องทำด้วยใจรัก แน่นอนครับ ทำเว็บทั้งทีมันก็ต้องมีการลงทุนกันบ้าง เช่น ค่าจดโดเมนเนมและค่าเช่าบริการเว็บโฮสติ้ง หรือบางคนอาจจะใช้ของฟรี แต่เชื่อผมครับ ของฟรี ๆ ที่ดีจริงๆ  มันไม่มีในโลก แต่จะดีกว่าไหมครับ ถ้าเราทำเว็บด้วยใจที่รักที่ชอบไปด้วย แล้วเราก็สามารถมีรายได้เสริมออนไลน์จากเว็บที่เราเขียน เราก็คงจะมีความสุขไม่ใช่น้อย บทความในวันนี้ขอเสนอการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยการติดหน่วยโฆษณาออนไลน์กับ นิภา(nipa) เว็บผู้ให้บริการในการติดหน่วยโฆษณาออนไลน์นั้นก็มีอยู่หลายเจ้าครับ ที่ดัง ๆ ทั้งต่างประเทศและไทยก็คงหนีไม่พ้น Google Adsense แต่ถ้าในไทยก็มีเพียงไม่กี่เจ้าครับ เช่น adyim bumq และ nipa ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเหล่านี้

สร้างรายได้ออนไลน์กับ Nipa AdPerClick (APC).

1. สมัครเป็นสมาชิกเข้าร่วมโครงการกับนิภา(nipa)
2. เมื่อทางนิภาตรวจสอบข้อมูลเราเรียบร้อยแล้ว จะอนุมัติให้เราสามารถล็อกอินเข้าไปในระบบ เพื่อเลือกแบนเนอร์โฆษณาหรือหน่วยโฆษณาข้อความ
3. นำโค้ดไอดีหรือแบนเนอร์ที่ได้จาก นิภา(nipa) มาแปะติดไว้ในเว้บไซตืของเรา ตามขนาดและตำแหน่งที่เราต้องการ และมีความเหมาะสมกับเว้บของเรา
4. เมื่อมีผู้ชมเข้ามาในเว็บไซต์ของเราแล้วเกิดสนใจในหน่วยโฆษณาที่แสดงในเว็บของเรา แล้วเกิดการคลิกโฆษณายังหน่วยนั้น ๆ เราก็จะได้รับส่วนแบ่งจากการคลิกเป็นราคาคลิกต่อกี่บาทอันนี้ก็แล้วแต่เงื่อนไขของนิภาครับว่าหน่วยโฆษณานั้นนี้ได้รับส่วนแบ่งเป็นเท่าไหร่
5. เว็บไซต์ทำงานออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง แม้ท่านไม่มีเวลามานั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา แต่มีคนเข้ามาในเว้บเราและเกิดการคลิกโฆษณา ท่านก็สามารถมีรายได้เข้ามาในบัญชีทันที
6. เมื่อสะสมยอดรายได้ตามขั้นต่ำตามที่นิภา(nipa) กำหนดเงื่อนไหวเอาไว้ เราก็ทำการเบิกเงิน แล้วทางบริษัทจะตอบแทนส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นให้ครับ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://apc.nipa.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM