Home » ธุรกิจออนไลน์ » ติดหน่วยโฆษณา » ติดหน่วยโฆษณาสร้างรายได้ออนไลน์กับ Yengo.com

ติดหน่วยโฆษณาสร้างรายได้ออนไลน์กับ Yengo.com

Yengo-Contextulการสร้างรายได้ออนไลน์ผ่านเน็ทแบบที่เรียกว่า Contextual Advertising หรือภาษาไทยหน่อยก็เรียกการติดหน่วยโฆษณาออนไลน์ การสร้างรายได้ออนไลน์แบบนี้คุณจะต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตนเอง ถ้าเป็นเว็บไซต์ที่เน้นความสวยงาม หน้าตาดูมีความน่าเชื่อถือปัจจุบันก็คงเป็น Joomla(จูมล่า) ครับ และถ้าเป็นเว็บบล็อกเล็ก ๆ ที่นิยมใช้กันมากก็ wordpress ใครยังมือใหม่กับเรื่องการสร้างเว็บไซต์ไปอ่านหมวดการสร้างเว็บไซต์ด้วยวิิธีการต่าง ๆ ก่อนนะครับ เพราะคุณจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ไปไม่ได้เลย มันสำคัญและจำเป็นมากเลยครับที่เราจะต้องมาเรียนรู้เรื่องการสร้างเว็บไซตืหากก้าวมาในการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตในโลกออนไลน์กันแล้ว 

 หากใครมีความรู้ในเรื่องของการสร้างเว็บไซต์แล้วล่ะก็สบายเลยครับ การสร้างเว็บไซต์นั้นไม่ยาก แต่มันยากตรงที่เรามีข้อมูลและเนื้อหาที่เราจะเขียนด้วยตนเองทั้งหมดไหม อย่าไปคัดลอกเนื้อหาจากเว็บไซต์คนอื่นมานะครับ นอกจากจะโดนเรื่องลิขสิทธิ์แล้วมันยังไม่เป็นผลดีในเรื่อง SEO อีก(การติดอันดับดี ๆ ในหน้าแรกของ Google อันนี้อธิบายกันยาวเลยครับ ขอยกไปให้ไปอ่านในหมวดของการโปรโมทเว็บไซต์ก็แล้วกันนะครับ) หรือถ้าหากจะคัดลอกของผู้อื่นมา เพราะเห็นว่าบทความมีข้อมูลที่น่าสนใจเราอยากจะนำมาเผยแพร่ให้ผู้อื่นได้รับทราบด้วย ก็ขออนุญาติเจ้าของบทความเค้าก่อนหรือระบุแหล่งที่มาของบทความนั้น ๆ ด้วยครับ กว่าจะเขียนออกมาแต่ละบทความได้ก็ใช้สมองไปไม่น้อยเลย 

สรุปการสร้างรายได้ออนไลน์โดยวิธีนี้นั้น

1. เราต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตนเอง

2. เขียนเนื้อหาและบทความด้วยตนเอง โดยจะเขียนเรื่องอะไรก็ได้ครับ ในเรื่องที่ตนเองมีความรู้ ชอบและถนัด จะเขียนได้ดีครับ เนื้อหาจะไม่ซ้ำใครและก็เป็นผลดีต่อการทำอันดับในหน้าแรก ๆ ของ Google ด้วยครับ

3. ในบทความผมแนะนำ www.yengo.com ครับ เพิ่งจะมีในไทยเมื่อไม่นานมานี้เอง สมัครเป็นสมาชิกเพื่อร่วมสร้างรายได้ออนไลน์ได้ฟรีครับ ที่หน้าสมัครสมาชิก http://partner.yengo.com/?lang=th

4. เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ yengo แล้วจะสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เราสามารถนำเอาโค้ดหน่วยโฆษณานั้น ๆ มาแปะติดที่เว็บไซต์ของเราได้ เมื่อมีผู้เข้าชมเว็บของไซต์ แล้วเกิดสนใจในหน่วยโฆษณานั้น ๆ แล้วเกิดการคลิกดูโฆษณานั้น ๆ เราก็จะได้รายได้ครับ 

จุดเด่นของ Yengo

1. เมื่อสมัครสมาชิกได้เงินรายได้สะสมในบัญชีทันทีเลย 50 บาท

2. สร้างรายได้ออนไลน์ได้ง่าย เพราะหน่วยโฆษณาน่าสนใจน่าคลิกมาก

3. จ่ายเงินขั้นต่ำที่ยอดรายได้ 300 บาทสำหรับ Paypal หรือ 10,000 บาท สำหรับการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ทุกวันที่ 10 ของเดือน

4. หากใครมีเว็บแนววาไรตี้ แบบ sanook kapook mthai การติดหน่วยโฆษณาออนไลน์ของ yengo น่าทำมากครับ เพราะหน่วยโฆษณาค่อนข้างจะเข้ากับเว็บแนวนี้ได้เป็นอย่างดี

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

http://partner.yengo.com/?lang=th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM