Home » ธุรกิจออนไลน์ » หาเงินออนไลน์จากเว็บคลิกโฆษณามันได้เงินจริงหรือหลอกลวงกันแน่

หาเงินออนไลน์จากเว็บคลิกโฆษณามันได้เงินจริงหรือหลอกลวงกันแน่

เว็บคลิกโฆษณาในบทความนี้ topmyjob จะขอแชร์ข้อมูลการหาเงินออนไลน์ในแบบที่เรียกว่า "เว็บคลิกโฆษณา" กันครับ ซึ่งปัจจุบันไม่ทราบเหมือนกันครับว่ามีเว็บคลิกโฆษณาเกิดขึ้นมาใหม่หรือล้มหายตายจากไปกี่เว็บแล้ว หรือยังมีคนทำเว็บคลิกโฆษณากันอยู่หรือไม่....แต่ผมเองต้องขอแชร์ตามข้อมูลความรู้และจากประสบการณ์จริงที่ตนเองเคยทำหาเงินกับเว็บคลิกโฆษณาอยู่สักพักหนึ่ง ไม่ใช่สักพักสิครับ ง่วนอยู่กับมันได้ประมาณ 2-3 ปีแน่ะ สมัยตอนเริ่มเข้าวงการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตแรก ๆ เลย ซึ่งปัจจุบันตัวผมเองเลิกสนใจจำพวกเว็บคลิกโฆษณาไปนานแล้วล่ะ อ้าว...แล้วจะมาบอกทำไมกันเนี่ย ก็มาแชร์ไว้เพื่อเป็นข้อมูลดี ๆ ไว้ครับ เผื่อสำหรับผู้ที่เข้าวงการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตใหม่ ๆ จะได้ตัดสินใจถูกและไม่ต้องเสียเวลาไปกับมันครับ ไม่ต้องเสียเวลาไปทำแแบบผมอีก เพราะว่ามันไม่คุ้มหรอกครับ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อผมก็ตามใจนะครับ การสร้างรายได้ออนไลน์หรือหาเงินจากอินเทอร์เน็ตหรือการประกอบธุรกิจออนไลน์มันยังมีอีกมากเลยครับ.....

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้กับ เว็บคลิกโฆษณา

การหาเงินทางอินเตอร์เน็ตกับเว็บคลิกโฆษณานั้นเป็นการหาเงินทางเน็ตแบบหนึ่งในอินเทอร์เน็ต ซึ่งเว็บคลิกโฆษณานั้น ก็คือเว็บที่ให้เรามานั่งคลิกลิงค์หรือแบนเนอร์โฆษณาจากทางเว็บสปอนเซอร์ต่างๆ โดย ที่เว็บคลิกนั้นเค้ามีรายได้จากการลงโฆษณาของผู้ลงโฆษณา โดยในแต่ละวันก็จะมีโฆษณาสินค้าและบริการต่าง ๆ หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนมาให้เราคลิก วัน ๆ หนึ่งนั้นจะมีโฆษณามาให้เราได้คลิกกันมากน้อยเพียงไหนนั้นขึ้นอยู่กับว่ามี ผู้มาลงโฆษณากับเว็บคลิกนั้น ๆ เป็นจำนวนมากไหม โฆษณาที่ให้เราคลิกก็จะมีมากตามไปด้วย

 

เว็บคลิกโฆษณา มีทั้งเว็บคลิกต่างประเทศ และเว็บคลิกไทย

เริ่มแรกเดิมทีนั้นผมรู้จักกับเว็บการทำเงินจากเน็ตด้วยเว็บคลิกโฆษณาจากบทความในนิตยสารคอมพิวเตอร์ชื่อดังเล่มหนึ่ง ซึ่งมีบทความสอนวิธีการสร้างรายได้จากอินเทอร์เน็ตด้วยเว็บคลิกโฆษณา และที่จำได้คือ http://bux.to (ปัจจุบันปี 2556 เท่าที่เช็คดู ก็ยังเปิดดำเนินการอยู่ครับ) ตาโตครับ นึกในใจมันจะได้เงินง่ายดายอะไรเพียงนี้ วิธีการก็คือ สมัครเป็นสมาชิก แล้วล็อคอินเข้าสู่ระบบ ก็จะมีลิงค์โฆษณาหรือแบนเนอร์โฆษณาหมุนเวียนมาให้เราคลิกในแต่ละวัน มีมากบ้างน้อยบ้างก็ตามจำนวนผู้ลงโฆษณานั่นแหละ จะได้ค่าคลิกแต่ละป้ายเท่าไหร่ก็ว่ากันไปตามเงื่อนไขของเว็บคลิกนั้น ๆ  บางคนคิดว่าถ้าอยากได้เงินเยอะ ๆ ในแต่ละวันก็คลิกป้ายหลาย ๆ รอบสิ ไม่ได้ครับ...มันจำกัดเวลาเอาไว้ เช่น ป้ายนี้คลิกแล้ว จะคลิกอีกไม่ได้ ไม่นับค่าคลิกให้ คุณจะคลิกป้ายนี้ได้อีกก็ภายใน 24 ชั่วโมงต่อไป  หลังจากนั้นผมก็ได้เรียนรู้อีกครับว่านอกจากเว็บดังกล่าวแล้วก็ยังมีเว็บคลิกโฆษณาอีกเป็นจำนวนมากด้วย ขอบอกได้เลยครับว่ามีมาก ๆๆๆ เสียด้วย เพราะมันเปิดกันง่าย และก็ปิดกันได้ง่ายด้วย ซึ่งเว็บคลิกโฆษณาก็มีทั้งเว็บคลิกต่างประเทศและเว็บคลิกของไทย ซึ่งส่วนตัวผมคิดว่าเว็บคลิกไทยนั้นได้ต้นแบบมาจากเว็บคลิกของต่างประเทศเองแหละ

 

ทำเงินจากเว็บคลิกมันได้เงินจริงหรือหลอกลวง ?

- บางเว็บก็ได้เงินจริง จ่ายจริง บางเว็บก็หลอกลวงครับ ซึ่งเราไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าเว็บคลิกโฆษณาที่เพิ่งเปิดใหม่หรือเว็บคลิกที่เปิดมานานแล้วก็ตาม มันจะจ่ายเงินให้เราโดยตลอดไหม เพราะที่บอกคือ รายได้จากเว็บคลิกโฆษณามาจากการลงโฆษณาของผู้ลงโฆษณา  ซึ่งหากคุณเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการเองที่ต้องการลงโฆษณา การลงโฆษณาก็เพื่อที่ต้องการผู้ชมมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเองหรือสั่งซื้อสินค้าของคุณ การลงโฆษณากับกับเว็บคลิกนั้นได้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บอย่างรวดเร็วและจำนวนมากก็จริง แต่ผู้ที่กดคลิกเข้ามาชมเว็บของเรานั้น เค้าไม่ได้กดคลิกเข้ามาในความสนใจของตัวสินค้าจริง ๆ หรอก เค้ากดเข้ามาเพราะอยากได้ตังค์จากการคลิก ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปนาน ๆ แล้ว ในฐานะที่คุณเป็นเจ้าของสินค้าแต่ไม่มีผู้มาสั่งซื้อสินค้ากับคุณ คุณจะยอมเสียค่าโฆษณาไปเรื่อย ๆ อีกไหม  เจ้าของเว็บคลิกโฆษณาเองก็ต้องอาศัยผู้ลงโฆษณารายใหม่อยู่เรื่อย ๆ  แล้วจะเอาเงินจากไหนมาจ่ายให้กับสมาชิกผู้ร่วมคลิกโฆษณาล่ะ เมื่อไม่มีเงินจ่ายก็ไม่จ่าย และก็ปิดเว็บไปดื้อ ไปเปิดเว็บในชื่อใหม่อีกเรื่อย ๆ  ได้เงินจากผู้ลงโฆษณาอีกวนเวียนไปเช่นนี้  เว็บคลิกโฆษณาจำนวนมากนะครับที่หลอกลวง จ่ายไม่จริง ส่วนมากแล้วจะเป็นเว็บคลิกต่างประเทศครับ ส่วนเว็บคลิกโฆษณาของไทยเท่าที่ผมทำมา จ่ายจริงตลอดครับ

 

ทำเว็บคลิกโฆษณา มีรายได้ต่อเดือนเป็นหมื่น ๆ ขึ้นไปหรือ ?

 - ไม่จริงครับ  เว็บคลิกโฆษณา ถ้าเว็บคลิกต่างประเทศ ให้คลิกละ $0.01 หรือ $0.001 หรืออาจน้อยกว่านี้ คุณมานั่งคลิกเองเว็บเดียวเป็นปี รายได้คุณก็ไม่ถึง $100 ด้วยซ้ำ ผมไม่ได้คำนวณนะครับ แต่รายได้มันอยู่นอกเหนือจากการคำนวณทางทฤษฎีครับ บางวันไม่มีโฆษณาให้คลิกเลยก็มี บางคนที่เค้ามีรายได้จากเว้บคลิกโฆษณาได้เดือนละเป็นหมื่นขึ้น เค้าทำกันหลายเว็บครับ ทำทีเป็นร้อย ๆ พัน ๆ เว็บ เช่น เว็บคลิกที่ 1 จ่ายให้้ต่อเมื่อมียอดในบัญชี ครบ $1  เว็บคลิกที่ 2 จ่ายให้เมื่อครบ $2  เว็บคลิกที่3 จ่ายให้เมื่อครบ $3 ทำหลาย ๆ เว็บมารวมกันมันก็ได้มากไงครับ แต่ผมขอบอกไว้เลยคุณจะมานั่งคลิกเว็บเองคนเดียวน่ะ ยอดมันไม่ถึงง่าย ๆ ขนาดนั้นหรอกครับ สมมุติคุณคลิกเองคนเดียวเอง เว็บคลิกนั้นกำหนดจ่ายขั้นต่ำ ที่ $10 กว่ามันจะคลิกจนถึงยอดของมันก็ปาเข้าไปเป็นครึ่งปี หรือเป็นปีก็มี พอจะกดเบิกเงิน มันกลับไม่จ่ายเรา หรือวันดีคืนดี เว็บก็เข้าไม่ได้ซะงั้น เพราะฉะนั้นคนสร้างรายได้จากเว็บคลิกต้องมีสายงานเยอะ ๆ ครับ ทุ่นแรงได้ เพราะเราจะได้ยอดจากสายงานของเราอีกทีนึ่งครับ  หรือถ้าเป็นเว็บคลิกโฆษณาของไทยเอง จ่ายจริงครับ จ่ายมาโดยตลอด ได้ค่าคลิก คลิกละ 0.01 - 0.40 บาท คุณลองคิดดูว่า คุณต้องจะต้องใช้เวลาคลิกนานเท่าไหร่กันล่ะ มีเวลาคลิกกันทั้งวันหรือครับ ก็ต้องเป็นคนที่ว่างทั้งวันครับ หรืออาจจะเป็นค่าขนมอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง การทำเงินจากเน็ตจากเว็บคลิกโฆษณามันเป็นเพียงอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเองครับ ที่มันเป็นวิธีง่าย ๆ วิธีหนึ่งในอินเทอร์เน็ตแค่นั้นเองครับ

หากคุณยังไม่เชื่อ แต่ก่อนผมเขียนทำเว็บคลิกไทยครับ ทุกเว็บคลิกที่เกิดมาใหม่ผมคลิกมาหมดแล้ว ปัจจุบันเว็บพวกนี้ได้หายตายจากโลกอินเทอร์เน็ตไปกันหมดแล้วล่ะ ดูได้จากลิงค์ที่ผมเขีนแนะนำสมาชิกไว้เมื่อแต่ก่อน

https://sites.google.com/site/webclickthai

 

และถ้าคุณยังดื้ออยู่ อยากจะลองเล่นกับเว็บจำพวกนี้อยู่ ผมก็มีแหล่งข้อมูลให้คุณอีก  ตามไปดูนะครับ มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่เค้าทำพวกเว็บคลิกโฆษณากันอยู่

http://www.thaiearntalk.com

http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM