Home » ธุรกิจออนไลน์ » ขายของทางอินเทอร์เน็ต » เทคนิคการขายของออไลน์ผ่าน อินสตาแกรม

เทคนิคการขายของออไลน์ผ่าน อินสตาแกรม

ขายของผ่านInstagram

ในปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งช่องทางหนึ่งที่สามารถที่จะขายของออนไลน์ได้ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบกันว่าอินสตาแกรมนั้นเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถจะทำการขายของออนไลน์โดยวิธีการโพสต์รูปสินค้าลงไปได้เช่นเดียวกัน

แต่ในอินสตาแกรมนี้จะโพสต์รูป และ วีดีโอได้ 15 วินาทีเท่านั้นดังนั้นใครที่สนใจจะขายของออนไลน์ผ่านช่องทางนี้คงต้องเลือกหารูปสินค้าที่น่าสนใจสักหน่อยเพื่อให้คนสนใจสินค้าของคุณนั้นเองส่วนจะทำอย่างไรให้คนสนใจคลิกเข้ามาดูรูปสินค้าของคุณนั้นคือคุณจะต้องไปคลิกติดตามสมาชิกในอินสตาแกรมก่อนเพื่อให้เขาสนใจคุณและให้คุณหมั่นไปกดถูกใจที่รูปภาพของเขาด้วยเขาจะได้สนใจคลิกเข้ามาในอัลบั้มรูปเพิ่มโอกาสในการให้คนได้เห็นสินค้าของคุณได้เป็นอย่างมากนั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบันนี้ผู้ค้าขายในอินสตาแกรมนั้นก็ใช้วิธีนี้อยู่เป็นจำนวนมากซึ่งได้ผลจริงด้วยนั่นเองแต่นอกเหนือจากนี้นั้นก็มีอีก เช่น คุณสามารถที่จะโพสต์ขายสินค้าผ่านอินสตาแกรมในรูปแบบของวีดีโอ 15 วินาทีด้วยก็ได้ซึ่งแน่นอนว่าวีดีโอที่ท่านจะโพสต์นั้นควรที่จะมีความน่าสนใจด้วยจะดีมากเพราะเวลามีจำกัดคุณควรที่จะคิดให้ดีก่อนตัดสินใจโพสต์วีดีโอลงไปพร้อมทั้งตั้งหัวข้อที่หน้าสนใจเพื่อให้คนสนใจคลิกเข้ามาชมวีดีโอของคุณด้วยเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายของเพิ่มมากขึ้นได้อีกหนึ่งวิธีนั่นเอง และนอกจากนี้อินสตาแกรมนั้นยังสามารถที่จะเชื่อมต่อกับ Facebook ได้อีกด้วยโดยผ่านทางบัญชีผู้ใช้นั่นเองซึ่งเมื่อเวลาที่คุณโพสต์รูป หรือ วีดีโอลงผ่านอินสตาแกรมนั้นคุณสามารถที่จะแชร์ไปยัง Facebook ของคุณด้วยก็ได้นั่นเองซึ่งเป็นวิธีการในการเพิ่มโอกาสให้คนเห็นวีดีโอของคุณมากขึ้นนั่นเองและแน่นอนว่าจะส่งผลดีต่อการขายสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

การขายของผ่านอินสตาแกรมนั้นคุณจะต้องหาคนมาติดตามอินสตาแกรมของคุณนั้นให้ได้มากๆ เพื่อที่เวลาคุณโพสต์สิ่งต่างๆ ลงไปนั้นจะได้มีคนเห็นเยอะยิ่งเพื่อนเยอะคนยิ่งเห็นสินค้าของคุณเยอะแต่การที่จะมีคนติดตามอินสตาแกรมของคุณนั้นเยอะก่อนอื่นคุณจะต้องไปกดติดตามเพื่อนใหม่กันก่อนซึ่งเทคนิคนั้นก็คือคุณควรที่จะหาอินสตาแกรมของดาราหรือคนดังเป็นหลักเพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ใช้ท่านอื่นรู้จักท่านเพิ่มมากขึ้นและเข้ามากดติดตามท่านนั่นเองโดนการหาอินสตาแกรมของดาราหรือคนดังนั้นท่านสามารถที่จะหาชื่อผู้ใช้นั้นได้จากตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่รวบรวมอินสตาแกรมของคนดังไว้เพื่อให้ท่านติดตามเรียบร้อยนั่นเองท่านก็แค่แอดหาชื่อผู้ใช้ด้วยชื่อนั้นๆ และเข้าไปกดติดตามถูกใจรูปภาพของบุคคลนั้นและคอมเม้นบ้างเพื่อให้ท่านอื่นที่เล่นอินสตาแกรมนั้นสนใจและเข้ามากดติดตามคุณนั่นเอง

วิธีที่เราแนะนำคุณในวันนี้นั้นเป็นเพียงแค่เทคนิคในการขายของผ่านอินสตาแกรมแบบเบื้องต้นแค่นั้นซึ่งมีส่วนต่อการทำการค้าขายบนอินสตาแกรมเป็นอย่างมากส่วนวิธีทางการขายของให้ประสบความสำเร็จอื่นๆ นั้นอันนี้ท่านผู้ใช้คงต้องไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้ด้วยตัวเองโดยการเข้าใช้งานอินสตาแกรมบ่อยๆ ท่านก็จะทราบเองว่าควรที่จะทำอย่างไรให้คนมาสนใจสินค้าของคุณในอินสตาแกรมมากยิ่งขึ้นโดยการไปสังเกตการณ์ดูจากอินสตาแกรมที่เขาขายของกันอยู่ด้วยก็ได้ว่าเขาทำอย่างไรให้คนมาติดตามเขาเยอะนั่นเองรับลองว่าการขายของผ่านอินสตาแกรมนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่คุณลองศึกษาดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM