Home » ธุรกิจออนไลน์ » ขายของทางอินเทอร์เน็ต » การทำการตลาดผ่าน วีดีโอ อินสตาแกรม

การทำการตลาดผ่าน วีดีโอ อินสตาแกรม

               ขายของผ่านInstagram

อินสตาแกรมนั้นเป็นเครื่องมือในการทำการขายสินค้าออนไลน์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ในปัจจุบันใครที่ยังไม่เคยลองเล่นอินสตาแกรม   ก็ลองเล่นกันดูได้  ซึ่งอินสตาแกรมนั้นสามารถที่จะแบ่งปันรูปถ่ายของคุณนั้นให้แก่เพื่อนที่มากดติดตามเราในอินสตาแกรมได้  และเรายังสามารถที่จะไปกดติดตามเพื่อนๆ คนอื่นได้อีกด้วย ส่วนในวันนี้สิ่งที่เรานั้นจะมาพูดถึงกันก็คือ   วิธีในการถ่ายวีดีโอ 15 วินาที เพื่อโฆษณาสินค้าของเราผ่านทางอินสตาแกรม   ซึ่งมีเทคนิคในการลงวีดีโอง่าย ๆ แค่ท่านเลือกถ่ายวีดีโอที่มีความน่าสนใจ   เนื่องจากเวลาในการถ่ายวีดีโอผ่านอินสตาแกรมนั้นมีการจำกัดในเรื่องของเวลา  คุณสามารถที่จะถ่ายวีดีโอเป็นฉากๆ ได้แต่วีดีโอนั้นต้องมีความยาวไม่เกิน 15 วินาทีเท่านั้น   เพราะถ้ามากกว่านี้นั้นจะถูกตัดเนื้อหาที่เกินไป   ในกรณีที่คุณอัพโหลดวีดีโอลงเอง   โดยวีดีโอนั้นคุณต้องเน้นเนื้อหาที่หน้าสนใจเป็นหลัก และ ในส่วนต่อไปที่มีความสำคัญมากเช่นกัน   นั่นก็คือการตั้งชื่อวีดีโอที่คุณจะโพสต์ลง   คุณจะต้องตั้งชื่อที่คนเห็นแล้วเกิดสนใจและอยากที่จะคลิกเข้ามาดูจริงๆ จะดีเป็นอย่างมาก   เพราะมีโอกาสที่คนที่เห็นนั้นจะคลิกเข้ามาชมสินค้าภายในอินสตาแกรมของเราด้วย

ส่วนเทคนิคในการทำให้มีคนมากดติดตามคุณในอินสตาแกรมนั้นก็คือ   คุณจะต้องไปกดติดตามอินสตาแกรมของดาราหรือคนดังและหมั่นโพสต์ข้อความบ้าง   เพื่อบุคคลอื่นที่เล่นอินสตาแกรมนั้นจะได้เห็นคุณ   และกดเข้ามาติดตามคุณด้วย  การเล่นอินสตาแกรมนั้นไม่ได้มีเทคนิคในการเล่นที่มากมายอะไร   แค่โพสต์รูปก็เสร็จเรียบร้อยแต่ในส่วนของการโพสต์รูป หรือ วีดีโอนั้นถ้าอยากที่จะให้มีคนเข้ามากดติดตามคุณหรือเข้ามาดูสินค้าของคุณในอัลบั้มอินสตาแกรมของคุณ

เทคนิคง่ายๆ เมื่อวีดีโอที่คุณโพสต์นั้นมีความยาวที่มากกว่าคุณสามารถที่จะให้ลิ้งเพื่อให้เพื่อนในอินสตาแกรมของคุณนั้นไปดูต่อผ่านที่อื่นที่สามารถที่จะลงวีดีโอได้นานกว่านี้ได้นั่นเองคุณแค่ลงวีดีโอเนื้อหาแบบกระชับหน้าติดตามลงอินสตาแกรมโดยตัดเหลือสัก 15 วินาทีก็เรียบร้อยแต่ต้องเป็นวีดีโอที่ดูน่าสนใจนะจ้ะเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่มีใครอยากที่จะคลิกตามไปชมต่ออย่างแน่นอน

อินสตาแกรมนั้นเป็นอะไรที่เล่นง่ายและไม่ได้ยุ่งยากอะไรนัก  คุณควรที่จะลองเล่นให้เป็นก่อนแล้วค่อยลองขายสินค้าผ่านทางอินสตาแกรมจะได้ไม่งง   เพราะมีหลายท่านที่คิดจะขายของผ่านทางอินสตาแกรมแต่ยังงงๆ ในเรื่องของวิธ๊การใช้งานอยู่   เพราะไม่เคยเล่นมาก่อน   แต่จริงๆ อินสตาแกรมนั้นเล่นง่ายๆ และไม่ได้ยากอะไรนัก    ส่วนจะขายสินค้าได้หรือไม่ได้นั้นอันนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ล่ะท่านมากกว่า    ว่าจะทำอย่างไรให้มีคนมากดติดตามอินสตาแกรมของคุณได้เยอะๆ  ยิ่งเยอะยิ่งดี  เพราะนั่นจะเท่ากับเวลาที่คุณโพสต์รูป หรือ วีดีโอลงไปนั้นมีโอกาสที่คนอื่นจะเห็นตามมากเช่นเดียวกัน  และมื่อคุณโพสต์วีดีโอตอนที่คุณตั้งชื่อของวีดีโอนั้นอย่าลืมที่จะใส่เครื่องหมาย  # นี่ด้วยนะจ้ะ  เพื่อให้วีดีโอของคุณดูน่าสนใจมากขึ้น    ยังไงก็ลองโหลดโปรแกรมอินสตาแกรมมาลองเล่นกันดูนะจ้ะ    รับรองว่าถ้าคุณเล่นเป็น   การขายของผ่านอินสตาแกรมนั้นจะไม่ใช่เรื่องที่ยากสำหรับคุณอีกต่อไป   รีบไปโหลดอินสตาแกรมมาเล่นเลย   จะได้มีช่องทางในการทำการตลาดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM