Instagram แอพขายของยอดนิยม

ขายของผ่านInstagram

ในปัจจุบันอินสตาแกรม(Instragram)นั้น    ได้กลายเป็นช่องทางในการขายของออนไลน์   ที่มีผู้ที่ลองขายของผ่านทางช่องทางนี้แล้วประสบความสำเร็จกันอย่างมากมายเลยทีเดียว  เนื่องจากการขายของผ่านอินสตาแกรมนั้นทำได้ง่ายแสนง่าย  เพียงแค่คุณมีรูปสินค้าที่มีความน่าสนใจและดูน่าเชื่อถือลงไปโพสต์ในอินสตาแกรมนั้นเท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะขายของออนไลน์ทางเน็ตได้แล้ว   แต่ที่สำคัญการที่จะมีคนสนใจในสินค้าของคุณนั้น   คุณควรที่จะมีผู้ติดตามอินสตาแกรมของคุณให้มาก ๆ ด้วย  หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าทำอย่างไรถึงจะมีคนมาติดตามคุณเยอะ ๆ

ซึ่งวิธีการทำให้คนในอินสตาแกรมนั้นมาติดตามคุณ คุณควรที่จะเริ่มจากการไปติดตามผู้อื่นก่อน   และเข้าไปกดถูกในในรูปภาพที่เขาโพสต์ไว้บ้าง  เพื่อให้เขาสนใจคุณ  และที่สำคัญคุณควรที่ไปคอมเม้นในรูปภาพของคนอื่นด้วย  เพื่อเพิ่มความสนิทสนมและสร้างความคุ้นเคยให้แก่เพื่อนใหม่ของคุณด้วย   ที่สำคัญคุณควรที่จะไปหาอินสตาแกรมของดารา นักร้อง คนดัง ที่เขามีผู้ติดตามเยอะๆ และเข้าไปโพสต์ในอินสตาแกรมของดาราเหล่านั้นบ้างจะได้มีคนสนใจคุณมากขึ้น

แต่เราไม่แนะนำให้คุณไปโพสต์ขายสินค้าโดยตรง   ถ้าเนื้อหาที่บุคคลนั้นโพสต์ไม่ตรงกับสินค้าของเรา  อาจจะเป็นการสร้างความรำคาญให้แก่บุคคลอื่นได้    และการโพสต์ทักทายเพื่อนใหม่นั้นควรโพสต์แค่สั้นๆ พอไม่ต้องโพสต์เยอะจนเกินไปนะจ้ะ    การที่สินค้าภายในอินสตาแกรมของคุณนั้นจะขายออกหรือไม่ออกนั้น   คุณควรที่จะลองดูสินค้าของคุณด้วยว่าสินค้าของคุณนั้นน่าสนใจพอให้คนอื่นสนใจที่จะซื้อหรือเปล่า    เพราะแน่นอนว่า ถ้าคุณเอาสินค้าที่ไม่น่าสนใจมาขายในอินสตาแกรมนั้นย่อมไม่มีผู้ที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

สินค้าที่มีผู้นิยมนำมาขายผ่านทางช่องทางอินสตาแกรมนั้นมากที่สุดเป็นสินค้าประเภท ครีมบำรุงผิว อาหารเสริมลดน้ำหนัก และ เสื้อผ้าแฟชั่น ของสวย ๆ งาม สำหรับท่านสุภาพสตรี จะขายดีมาก ๆ   นอกจากคุณจะลองขายสินค้าประเภทตามเค้า   แล้ว ควรจะลองมองหาของแปลกๆ ใหม่ๆ ดูบ้าง   ของที่ยังไม่มีใครนำมาขายไม่มากในอินสตาแกรมด้วย  สินค้ามันใหม่แปลกไม่เหมือนใคร มันจะมีโอกาสในการขายของได้ง่ายขึ้น  และที่สำคัญที่สุดคือ ห้ามนำสินค้าที่ไร้สาระจนเกินไปหรือไม่มีความน่าสนใจมาขาย   เพราะอาจจะขายไม่ออกได้  สินค้าที่คุณนำมาขายควรเป็นพวกสินค้าที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิ  งก็จะง่ายต่อการขายเป็นอย่างมาก   แถมได้ลูกค้าทั้งชาย และ หญิง อีกด้วย

ส่วนการสร้างอินสตาแกรมของตัวเองให้ดูน่าสนใจนั้นคุณควรที่จะโพสต์รูปภาพสินค้าอย่างสม่ำเสมอ   โพสต์เว้นระยะบ้าง เพื่อให้คนเห็นสินค้าของคุณผ่านตาบ่อย ๆ  รูปสินค้าที่จะโพสต์นั้นไม่ควรมีเพียงรูปเดียว เพราะมันดูซ้ำซาก น่าเบื่อ ควรเปลี่ยรูปสินค้าด้วย ให้มีอยู่หลากหลายแนวหน่อย   ถ้ายิ่งมีรูปของแม่ค้าอยู่ด้วยก็จะยิ่งทำให้ผู้ซื้อนั้นรู้สึกมั่นใจที่จะซื้อสินค้ากับคุณมากขึ้นตามด้วย   เพราะจะดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นที่เจ้าของสินค้ากล้าโพสต์รูปตัวเอง ไม่มีการปกปิดซ่อนเร้นตัวเองเอาไว้  ทำธุรกิจอย่างซื่อสัตย์อย่างตรงไปตรงมา ทำให้ลูกค้าคลายความกังวลในเรื่องนี้ลงได้มาก และควรที่จะมีรีวิวประกอบสินค้าด้วยจะดีมากเลยทีเดียว   เพราะคนส่วนมากตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าที่มีภาพรีวิวประกอบเป็นหลัก   ผมก็คนหนึ่งล่ะเวลาจะซ์้อของผ่านเว็บไซต์ก็ต้องอ่านรีวิวประกอบด้วย  ไม่รู้ว่า Fake  หรือเปล่านะ แต่มันเป็นจิตวิทยาอย่างหนึ่งครับ  อ้อ ลืมบอกไปภาพรีวิวสินค้าต้องเป็นได้ติชมจากลูกค้าจริง ๆ นะครับ ไม่ควรใส่ไข่อะไรลงไปมาก ถือเป็นความสื่อสัตย์ต่อลูกค้าครับ   เพราะถ้าภาพรีวิวหรือคำติชมดี  พอเวลาซื้อมาใช้จริง ๆ มันกลับไม่ได้ผล อันนี้ก็ซื้อครั้งเดียวจบครับ ไม่ซื่อซ้ำรอบสองแน่นอน

วันนี้เราก็แนะนำแอพขายของยอดนิยมอย่างอินสตราแกรม(Instragram) มาพอหอมปากหอมคอกันแล้ว  ด้วยเทคนิคต่าง ๆ ให้คุณได้พอรู้มาสมควรบ้างแล้ว   ก็หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับทุกท่านอยู่บ้างนะครับ  ส่วนท่านไหนที่ยังไม่ค่อยเข้าใจ  แนะนำให้คุณลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน   หรือการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมได้อีกเพื่อเพิ่มแนวทางในการศึกษาและรายได้จากการขายของออนไลน์ทางเน็ตที่สามารถสร้างรายได้ให้กับท่านอย่างมากมายมหาศาล.....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM