Home » ธุรกิจออนไลน์ » ขายของทางอินเทอร์เน็ต » การขายของออนไลน์ผ่าน Instagram เบื้องต้น

การขายของออนไลน์ผ่าน Instagram เบื้องต้น

ขายของผ่านInstagram


อินสตาแกรม(Instragram) นั้นจริงๆ ถูกสร้างมาเพื่อการแบ่งปันรูปภาพ
โดยเฉพาะ
 แต่ในปัจจุบันนี้ อินสตาแกรม นั้นสามารถที่จะนำมาใช้ในเชิงการทำการตลาดได้อีกด้วย และยังสามารถที่จะเชื่อมต่อแบ่งปันรูปภาพ หรือ วีดีโอ ร่วมกับ Facebook ได้อีกด้วย  เนื่องจากมีเจ้าของเป็นคนเดียวกันนั่นเอง ส่วนในเรื่องของการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมนั้นไม่ได้มีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งมากมายเลย  ท่านก็แค่ลองหัดเล่นอินสตาแกรมให้เป็นก่อนจากนั้นก็ค่อยเริ่มเรียนรู้จากคนอื่นๆ ด้วยว่าเขานำอินสตาแกรมมาทำการตลาดกันอย่างไรบ้าง  ซึ่งแน่นอนว่าปัจจัยหลักของการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมนั้น คือ การลงรูปภาพ เพราะอินสตาแกรมนั้นเน้นรูปภาพเป็นหลักอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคุณจึงต้องหาภาพสินค้าที่ดูน่าสนใจและดึงดูดต่อคนเห็นให้ได้ก่อนจะได้ง่ายต่อการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมแล้วให้มีคนสนใจเยอะ และเมื่อลงรูปแล้วคุณควรที่จะใส่รายละเอียดด้วยนิดหน่อยซึ่งเป็นประโยคที่น่าสนใจจะดีมากเพราะจะทำให้คนที่เห็นนั้นเกิดสนใจละคลิ๊กเข้ามาดูภายในหน้าโปรไฟล์ของเรานั่นเองและมีโอกาสมากที่บุคคลนั้นจะกดติดตามอินสตาแกรมของเราอีกด้วย เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมนั่นก็คือการที่มีคนมากด ติดตาม คุณเยอะๆ ยิ่งเยอะเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้นนั่นเองเวลาที่คุณโพสต์รูปลงไปนั้นจะได้มีคนเห็นเยอะและมีโอกาสที่จะซื้อสินค้าของคุณมากขึ้นอีกด้วยย  เพราะฉะนั้นเรื่องการหาคนมากด ติดตาม อินสตาแกรม นั้นจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากๆ ต่อการทำการตลาดเลยทีเดียว เพราะถ้าคุณมีเพื่อน้อยแน่นอนว่าผู้พบเห็นรูปภาพที่คุณอัพโหลดลงนั้นก็จะน้อยตามเช่นกันการทำการตลาดของคุณคงจะอยู่ในมุมเล็กๆ เท่านั้น ส่วนในเรื่องของวิธีการว่าจะทำอย่างไรให้มีคนมากด ติดตาม คุณเยอะๆ นั้นก็คือการหาอินสตาแกรมของดาราที่มีเพื่อนเยอะๆ เป็นหลักเลยไปกดติดตามเขา ถูกใจเขา คอมเม้นให้เขาบ้างเพื่อคนอื่นๆ จะได้เห็นอินสตาแกรมของคุณมากขึ้นนั่นเองและมีโอกาสที่เขาจะมาคลิกติดตามคุณมากขึ้นอีกด้วย

จริงๆ แล้วการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมนั้นไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนแต่อย่างใดอยู่ที่ตัวท่านมากกว่าว่าจะเข้าใจรูปแบบในการเล่น และ เทคนิคต่างๆ ของอินสตาแกรมมากน้อยแค่ไหน สำหรับใครที่กำลังสนใจที่จะทำการขายของออนไลน์ผ่านทางอินสตาแกรมนั้นแนะนำให้คุณหัดเล่นอินสตาแกรมให้เข้าใจก่อนว่าเล่นอย่างไรและทำอย่างไรบ้าง เพราะแค่ท่านเล่นอินสตาแกรมเป็นเรื่องอื่นๆ เช่นการทำการตลาดผ่านอินสตาแกรมนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากแต่งอย่างไร

อินสตาแกรมนั้นก็ถือว่าเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดที่ดีเยี่ยมไม่แพ้ Facebook หรือ ทวิตเตอร์เลย  เพราะมีลูกเล่นและวิธีทำการตลาดที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ผู้ที่เล่นคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบ หรือ ยังไม่เป็นนั้นแต่สนใจเป็นอย่างมากที่อยากจะทำการตลาดผ่านช่องทางนี้เราคงต้องแนะนำให้ท่านไปลองเล่นดูก่อนว่าเล่นกันอย่างไรบ้างนั่นเองเมื่อท่านเล่นเป็นแล้วก็สามารถที่จะลองขายของผ่านทางอินสตาแกรมได้ทันทีจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM