Home » ธุรกิจออนไลน์ » หารายได้เสริมกับ 24payturn สร้างรายได้ถึง98,300ภายใน9เดือน

หารายได้เสริมกับ 24payturn สร้างรายได้ถึง98,300ภายใน9เดือน

24payturn

24PAYTURN คือ ธุรกิจที่นำเอารูปแบบการสร้างรายได้ของธุรกิจเครือข่ายแบบหลายชั้น หรือที่เรียกว่า MLM มาประยุกต์ใช้ในการทำการตลาดนั่นเองครับ หากเพื่อน ๆ นึกภาพไม่ออกให้นึกถึง MLM อย่างเช่น แอมเวย์ กิฟฟารีน เอมสตาร์ GDI  คับ แต่ต่างกันตรงที่สินค้าเท่านั้นเองครับ ซึ่งธุรกิจ MLM นั้นมีวิธีการสร้างรายได้ 2 ทางด้วยกันคือ
1. รายได้จากการขาย          2. รายได้จากการขยาย
24PAYTURN เป็นธุรกิจรับชำระค่าสาธารูปโภคออนไลน์หรือที่เรียกว่า Counter service online นั่นเองครับ (เหมือนกับ 7-11 ที่สามารถรับจ่ายค่าน้ำค่าไฟและอื่น ๆ ได้ครับ) โดยเราต้องโอนเงินเข้าไปในบัญชีที่เราเปิดไว้ จึงสามารถชำระค่าบริการต่าง ๆ ภายในวงเงินที่เรามีอยู่ บริษัทจะให้ส่วนลดในการชำระบริการบางประเภท เช่น เติมเงินมือถือ จะได้รับส่วนลดตั้ง 3.2% - 5.4%  เป็นต้น แต่บริการบางอย่างก็เรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมด้วยครับ เช่น ชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ระบบจะคิดค่าบริการเพิ่ม 5 - 20 บาทเป็นต้นครับ ซึ่งเรียกว่ารายได้จากการขายครับ
24PAYTURN ให้สมาชิกสามารถสร้างรายได้จากการขยายเครือข่ายสูงสุด 98,300 บาทต่อเดือนครับ เราสามารถมีสมาชิก(downline)ติดตัวเราได้ 3 คนครับ และมีสมาชิกในเครือข่ายได้สูงสุด 9,840 คนครับ โดยมี VDO อธิบายที่มาของรายได้จากการขยายเครือข่ายอย่างชัดเจนครับ ซึ่งตรงตาม "พ.ร.บ. ขายตรงและตลาดแบบตรง พ.ศ. 2545 มาตราที่ 21 ข้อที่ 5" บอกไว้ว่า "(5) ต้องแสดงวิธีการคิดคำนวณการจ่ายผลตอบแทนที่ตรงต่อความเป็นจริง หรือเป็นไปได้จริงอย่างเปิดเผย
เราต้องทำงานยังไง???

การสร้างรายได้กับธุรกิจนี้มี 2 รูปแบบ แล้วแต่ว่าเราต้องการในลักษณะใด หรือทำทุกแบบก็ได้ แล้วแต่ความพอใจ
รูปแบบแรก  คือ  การเปิดบ้านของเราให้เป็น Counter Service Online รับชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ เราจะมีรายได้จากส่วนลดที่บริษัทให้ และรายได้จากค่าธรรมเนียมที่เราตั้งขึ้นเอง ขอแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตใช้ที่บ้าน คุณก็สามารถทำได้แล้ว เพราะบริษัทได้จัดทำเว็บไซต์ในการเติมเงินมือถือ ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ให้กับท่านสมาชิกทุกคนสะดวก ง่ายดาย (ทดลองใช้ระบบฟรี 3 วัน โดยการสมัครสมาชิกครับ) Counter Service
รูปแบบที่ 2  คือ  การแนะนำบุคคลทั่วไปให้สมัครสมาชิกกับบริษัท คุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นทันที ที่สมาชิกใหม่มีสถานะ Active  คุณสามารถแนะนำได้ทั้งทาง Offline และ Online โดยที่ผม ได้เตรียมเครื่องมือช่วยเหลือในการทำงานไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคุณสมัครสมาชิกและมีสถานะ Active ผมจะทำการจัดส่งให้ทาง Email ไม่เกิน 24 ชั่วโมงครับ มีระบบการช่วยเหลือคุณให้มีรายได้แน่นอน บริษัทได้เตรียมแผนธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ให้กับคุณถึง 98,300 บาท/เดือน เลยทีเดียว
24payturnไม่ใช่ธุรกิจขายตรง เราไม่มีสินค้าจำหน่าย เราเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ แต่เราได้นำจุดเด่นของรูปแบบการจ่ายผลตอบแทนการขยายการตลาดในธุรกิจขายตรง หรือMLM มาเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ  เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สมาชิก
24payturnไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ เพราะแชร์ลูกโซ่ จะไม่สามารถบอกได้ว่านำเงินมาจากไหน แต่ของบริษัทแจกแจงให้คุณทราบได้ว่า คุณมีรายได้ได้อย่างไร นำเงินมาจ่ายให้คุณได้อย่างไรบริษัทได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยครับว่า ธุรกิจนี้มั่นคงแน่นอน
สอบถามเพิ่มเติม
Line : yingjaroenz
สมัคร>> http://www.24payturn.com/?u=songkung123
Tel. 0886169245

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM