Home » ธุรกิจออนไลน์ » 24payturn กับธุรกิจเติมเงินออนไลน์ที่ดังมากในช่วงปี 2554-2555

24payturn กับธุรกิจเติมเงินออนไลน์ที่ดังมากในช่วงปี 2554-2555

24payturnหากเ่อ่ยถึงการเติมเงินมือถือออนไลน์หรือการเติมเงินมือถือผ่านอินเทอร์เน็ตหรือการเติมเงินผ่านเว็บก็ตาม สมัยนี้ทุกคนจะต้องนึกถึงบริการของ Internet Banking ของแต่ละธนาคาร เพราะมีบริการเติมเงินมือถือผ่านระบบอินเทอนเทอร์เน็ตด้วย  เป็นวิธีที่สะดวกสบายมาก ๆ ตัวผมเองก็มักจะใช้วิธีนี้ น้อยมากที่จะต้องไปตามเิงินตามร้านค้าหรือเซเว่นต่าง ๆ แต่บริการจากธนาคารเค้าไม่มีค่าคอมมิชชั่นจากการเติมให้เรา มีแต่จะคิดค่าธรรมเนียมกับเรา และไม่สามารถสร้างรายได้จากการเติมเงินนี้ได้ ทางออกที่คุณจะเติมเงินไปด้วยและมีโอกาสสร้างรายได้ไปด้วย คือ การเข้าร่วมเป็นสมาชิกเครือข่ายธุรกิจเติมเงินออนไลน์ครับ บอกก่อนนะครับว่าธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลนืที่ไม่ใช่เป็นแบบตั้งตู้นั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นธุรกิจเครือข่ายแทบทั้งสิ้น ธุรกิจเครือข่ายก็คือธุรกิจที่ต้องมีการเสียค่าสมัครสมาชิกก่อน จึงจะสามารถได้รับผลตอบแทนค่าคอมมิชชั่นได้ และต้องแนะนำสมาชิกใหม่ ๆ หรือหาสายงานในทีมของเรา ทำงานกันเป็นระบบทีมเวิร์ก หากใครไม่ชอบธุรกิจนี้ ผมก็แนะนำให้ไปทำธุรกิจออนไลน์อย่างอื่นเลยครับ วิธีการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตอีกมีให้คุณเลือกทำอีกตั้งมากมาย

ยุคเริ่มแรกของธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์ที่ผมเห็นช่วงแรก ๆ คือ www.richtopup.com และ www.siamtopup.com ช่วงต่อ ๆ มาก็มีเจ้าอื่น ๆ อีกมากมาย จนในช่วงปี 2554 - 2555 เห็นจะเป็น www.24payturn.com ที่นิยมทำกันมากอาจจะเป็นเพราะแผนการตลาดทางธุรกิจทำได้ง่ายและจ่ายผลตอบแทนที่น่าสนใจกว่าที่อื่น

www.24payturn.com ให้บริการรับชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่น เติมเงินมือถือ,รับชำระค่าน้ำค่าไฟ,ค่าบริการอินเทอร์เน็ต ฯลฯ

โอกาสทางธุรกิจ

ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนการขยายการตลาด แบบเมตริกซ์ 3x8 เพียงสมาชิกแนะนำ บุคคลอื่นๆมาสมัครใช้บริการกับ 24payturn

สมาชิกจะได้รับ Point Value ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อนำมาใช้ชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆโดยที่ยังได้รับส่วนลดพิเศษเช่นเดิม
หรือ แจ้งโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารที่สมาชิกให้ข้อมูลไว้

* 10 Point Value = 1 บาท *

แผนการตลาดแบบเมตริกซ์ 3x8 สามารถให้สมาชิกมีเครือข่าย(down line)ได้มากถึง 9,840 คน

ท่านใดสนใจการสร้างรายได้ออนไลน์กับ www.24payturn.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.24payturn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM