Home » ธุรกิจออนไลน์ » คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 5

คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 5

ขอบอกก่อนนะครับว่า บทความนี้ไม่ใช่บทความที่ผมเขียนขึ้นเอง เพราะจากประสบการณ์กับตัวเองที่เคยทำมา มันไม่คุ้มค่าครับ  แต่ถ้าหากใครสนใจการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตด้านนี้ผมก็ไม่ปิดกั้นโอกาสครับ นำเสนออีกมุมมองหนึ่งก็แล้วกันครับ

สวัสดีครับ หายไปหลายวันเลย อัปเดทไม่ค่อยทันซะแล้ว แต่ก็จะพยายามหาเวลามาให้ได้ครับ เด๋วจะหาว่าทิ้งกัน ไม่ทิ้งแน่นอน วันก่อนพูดถึงขั้นตอนโกยเงินไป 2 ขั้นตอนแล้วสินะ วันนี้จะแปละต่อ อีก 4 ขั้นตอนนะ แต่ถ้าแปลไหวก็จะแปลให้ได้เยอะ ๆ จะได้อ่านกันยาว ๆ ไปดูกันเลยครับ

เสต็ปที 3

ขั้นตอนที่ 3 คือโปรโมทเฉพาะเว็บไซต์ที่คุณทำงานด้วยเท่านั้นโดยการโปรโมทข้ามไปมาระหว่างไซต์ที่คุณทำ หากคุณโปรโมทเว้บที่คุณไม่ได้ทำ คุณจะไม่รู้ว่าเว้บนั้นจ่ายเงินหรือไม่ คุณคงไม่อยากเจอปัญหาภายหลังหาก เรฟเฟอรอลที่มาร่วมงานกับคุณแล้วเว้บนั้นดันไม่จ่ายเงิน โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นเจ้าของเว้บไซต์หรือบล็อก (อาจโดนด่าทางเว็บเลยทีเดียว) และนั่นจะกลายเป็นเค้าไม่มีความเชื่อมั่นในเว็บคุณไปด้วย และไม่เข้าร่วมในเว้บไซต์อื่น ๆ อีก คุณควรจะโปรโมทเฉพาะเว็บที่คุณทำงานด้วยและเคยได้รับเงินจากเว็บนั้นมาแล้ว

เสต็ปที่ 4

ขั้นตอนที่ 4 คือการเพิ่มรายได้ให้คุณโดยการเข้าร่วมการประกวด(contest) โดยมากเว็บดัง ๆ จะมีการประกวดประจำเดือนเช่น แข่งกันหาดาวน์ไลน์ แข่งกันทำออฟเฟอร์ เป็นต้นพยายามทำให้ได้ (ผมพลาดทุกออฟเฟอร์ครับไม่ต้องแปลกใจ 55)

เสต็ปที่ 5

ขั้นตอนที่ 5 คือคุณต้องรู้ว่า เว้บ ptc ที่คุณทำจ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ หากขั้นต่ำที่ตั้งค่าไว้สูงเกินไปไม่ควรทำ เพราะเว็บ GPT(get paid to) สามารถจ่ายให้คุณได้มากกว่า ptc อยู่แล้ว หากเว้บ ptc จ่ายขั้นต่ำที่ 11$ ผมจะไม่เสียเวลาไปคลิ้กแน่นอน เพราะผมต้องเสียเวลามากกว่าจะได้เงิน

เสต็ปที่ 6 

ขั้นตอนที่ 6 เมื่อคุณแน่ใจแล้วว่าเว้บที่คุณโปรโมทมีความแน่นอน ก็ควรอัปเกรดเป็น premium ในเว้บนั้นเพื่อเพิ่มรายได้จากการคลิ้ก และเบิกเงินได้เร็วขึ้นด้วย อย่าเพิ่งอัปเกรดจนกว่าคุณจะมี refferal อย่างน้อง 10 คน ที่ยังคงคลิ้กอยู่ อย่าให้บัญชีคุณหยุดนิ่งเป็นเวลานาน เพราะคุณอาจจะเสียเงินและเรฟเฟอรอลทั้งหมดของคุณไป

เทคนิคอื่น ๆ 

การเข้าร่วมทีละ 10-20 โปรแกรม ที่จ่ายตรงเวลา ให้เปิดพร้อมกันครั้งละ 5-10 เว้บ แล้วผลัดกันคลิ้กหมุนเวียน เว้บละ 1 โฆษณาจนกว่าจะหมด แนะนำให้ใช้ไฟล์ฟอกซ์ จะดีกว่า IE

หากเป็นเว็บที่คุณชอบและมั่นใจ เมื่อคุณคลิ้กจนได้กำหนดจ่ายออกอย่าเพิ่งรับเงิน ให้ลงทุนโดยการเช่าเรฟ หรือซื้อเรฟก่อนเพื่อหากำไรที่มีโอกาสได้รับเงินมากขึ้น การซื้อหรือเช่าเรฟ บางเว็บก็ไม่ การันตีว่า เรฟที่คุณเช่าจะกดหรือไม่ บางเว้บก็เปลี่นเรฟให้คุณหรือคืนเงิน ที่สำคัณคือควรศึกษาก่อนว่าเว็บที่คุณทำมีการคืนหรือเปลี่ยนให้คุณหรือไม่ และคุณต้องยอมรับความเสี่ยงนั้นด้วย

ขั้นตอนต่อไปคือเทคนิคการหาเรฟเฟอรอลครับ แต่ผมอ่านแล้วยาวมาก จำเป็นจะต้องขอแบ่งไว้ตอนต่อไปครับ ก็แอบไปเช็ควิว ที่เขียนไว้ก่อนหน้านี้ก็เริ่มมีคนอ่านเยอะขึ้น หากมีข้อเสนอแนะประการใดก็ คอมเม้น ได้นะครับไม่ต้องเกรงใจ ผมจะได้รูว่ายังขาดอะไรอีก วันนี้เอาแค่นี้ก่อนนะขอบคุณครับที่ติดตามอ่านกัน

แหล่งที่มา : http://sawadeeonline.com/index.php?topic=2460.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM