Home » ธุรกิจออนไลน์ » คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 4

คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 4

ขอบอกก่อนนะครับว่า บทความนี้ไม่ใช่บทความที่ผมเขียนขึ้นเอง เพราะจากประสบการณ์กับตัวเองที่เคยทำมา มันไม่คุ้มค่าครับ  แต่ถ้าหากใครสนใจการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตด้านนี้ผมก็ไม่ปิดกั้นโอกาสครับ นำเสนออีกมุมมองหนึ่งก็แล้วกันครับ

ต่อจากโพสต์ที่แล้ว

เว็บคลิกโฆษณา

3. Weebly อันนี้เป็นเว้บโฮสฟรีนะครับ ซึ่งเขาอณุญาติให้คุณสร้าง lead capture form,วีดีโอ,แบนเนอร์,เสียง,รายชื่อ และอื่น ๆ ฟรีครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้
เรื่อง html ซักเท่าไหร่ เพราะคุณสามารถทำด้วยระบบ WYSIWYG (มันคืออะไรหว่าผมไม่เคยใช้เหมือนกันนะ) หมายความว่าคุณจะสามารถเห้นความเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณ
ทำมันลงไป คุณเห็นอย่างไร ได้อย่างนั้นเลย อย่างไรก็ตามในเมื่อมันฟรี บางครั้งเว็บของคุณอาจจะหายได้เหมือนกัน FYI (แจ้งให้ทราบไว้ก่อน)

4. Trafficwave ใช่แล้ว ผมพนันได้เลยว่าคุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้า Trafficwave ไม่ได้เป็นแค่ผู้ติดตามที่ยอดเยี่ยม แต่คุณสามารถฝาก lead capture page ได้
อย่างไม่จำกัด ความจริง คุณสามารถฝากเพจที่คุณสร้างไว้ได้ โดยใช้ WYSIWYG ทำโครงสร้างของเว็บเพจ จากนั้นก็เอาไปใส่ใน NVU เพื่อตบแต่งส่วนหัว ส่วน
เนื้อหาเพื่อให้พร้อมในการอัปโหลดสู่บัญชีโฮสของคุณ

จริง ๆ แล้วมีอีกหลายโปรแกมนะที่ทำได้ไม่ใช่แค่ที่กล่าวข้างบน หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้คุณ เพราะสามารถบอกได้แค่เท่าที่ทุกวันนี้มีเท่านั้น หากคุณสร้าง capture page ออกมาแล้วมันไม่เวิร์ค คุณก็ควรจะปรับแต่งแก้ไขให้ดีขึ้น ซึ่งวิธีที่กล่าวมาก็ทำไม่ยาก

แต่ถ้าคุณมีความรู้เกี่ยวกับการใช้ HTML และต้องการจะหาที่ตั้งเว็บเพจของคุณเราก็มีแหล่งต่าง ๆ ให้เปรียบเทียบครับว่าคุณอยากจะใช้แบบไหน

  • โดเมนหรือเว็บโฮสติ้ง ราคา 10$/เดือน
  • NVUHTMLeditor ราคา ฟรี
  • Custom Graphics ราคาแล้วแต่ผู้ให้บริการ
  • Autoresponse ราคา 17.95$/เดือน

อันนี้เป็นเครื่องมือต่าง ๆ ที่มืออาชีพทั้งหลายใช้กัน เพื่อสร้างเว็บเพจได้อย่างรวดเร็ว และเป็นแหล่งที่ดีในการสร้างแบนเนอร์ แคปเจอร์เพจ ต่าง ๆ ลองเรียนรู้ที่จะใช้เครื่องมือเหล่านี้ แล้วมันจะช่วยคุณทำเงินได้มากขึ้น

วิธีการทำเงินบนเว็บ ptc

ความลับคือการสมัครทำหลาย ๆ เว็บไซต์และคลิ้กโฆษณาทุกเว็บที่คุณสมัคร เช่นคุณสมัคร 10 เว็บ ก็ทำทั้ง 10 เว้บต่อวันจ่ายคลิ้กละเช็นต์ คุณก็ได้ 1$ ต่อวันเป็นต้น(ยกตัวอย่างนะ)

เสต็ปที่ 1

ขั้นตอนแรกในการเพิ่มรายได้ลองหาเว็บคลิ้ก จากโฆษณาที่คุณชมในเว็บ ptc ที่คุณชอบมากที่สุด เข้าร่วมเฉพาะเว็บที่ขึ้นมาเดี่ยว ๆ และต้องระมัดระวังในการเข้าร่วมกับไซต์ที่คุณชอบ ซึ่งผมได้รวบรวมเว็บที่จ่ายเงินดีไว้ให้ตอนท้ายของหนังสือนี้ด้วย อย่าเข้าร่วมมากกว่า 50 ไซต์ เพราะคุณจะไม่สามารถทำได้ทั้งหมดที่คุณสมัคร

เสต็ปที่ 2

ขั้นตอนที่สองคือคุณก็ทำเฉพาะเว็บที่คุณได้เลือกไว้ ยากหน่อยถ้าคุณจะเริ่มจากไม่กี่เว็บแต่มันจะช่วยคุณให้อยู่ในระบบได้นาน ผมหมายถึง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้ครั้งละหลาย ๆ ไซต์ แต่คุณทำเพียงอย่างละนิดอย่างละหน่อยนั่นจะทำให้คุณใช้เวลานานในการเบิกเงินเช่นกัน คุณสามารถทำ offer เดียวกันถึง 2 ครั้ง เพราะแต่ละไซต์ ใช้ชื่อ offer ที่แตกต่างกันแต่เป็น offer เดียวกัน ชึ่งยากที่จะจำได้ว่าคุณเคยทำมาก่อนหรือไม่ มันจะง่ายกว่าถ้าคุณทำเพียงไม่กี่เว็บ แต่เว็บที่คุณทำนั้นมีความน่าเชื่อถือ

โปรดติดตามตอนต่อไปครับ เหลืออีก 4 เสต็ป แต่ตอนนี้เริ่มอ่านไม่รู้เรื่องแล้วครับ เพราะผมอ่านไปแปลไป มันเหนื่อยเหมือนกันนะ

วันนี้เอาไปแค่นี้ก่อนนะครับ ก่อนหน้านี้ ผมได้เขียนเรื่อง วิธีการเขียนบล็อก ก็มีหลายคนได้ไปเริ่มสร้างกันให้เห็นมากขึ้น และ เริ่มเห็นประโยชน์จากบทความของผมบ้างแล้ว อันนั้นก็ถือเป็นอีกวิธีที่ใช้ได้นะครับ ผลตอบรับที่ได้ค่อนข้างดีมาก และนั่นหมายถึงงานของผมที่เพิ่มมากขึ้นด้วย หากคุณยังไม่เคยอ่านบทความการเขียนบล็อก
อ่านย้อนหลังที่นี่นะครับ

http://sawadeeonline.com/index.php?topic=1474.0 อันนี้เป็นขั้นตอนเริ่มต้น จากนั้นก็ไล่อ่านในเว็บบล็อกได้เลยครับ(ถ้าชอบบทความฝากกดโฆษณาด้วยนะจ้ะ)

ส่วนถ้าคนใหนสนใจจะสร้างเว็บไซต์เต็มรูปแบบ เชิญที่นี่เลยจร้าา
http://poonprang.ws/ หรือ
http://gdiblog.poonprang.ws/ หรือ
http://blog.poonprang.ws/หรือเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษก็มีนะ
http://globalbiz.poonprang.ws/ จะเยอะไปไหนเนี่ย

มีฟอรั่มด้วยนะ แต่ขี้เกียจทำ แค่นี้ก็อัปเดทไม่ไหวแล้วครับ 1 โดเมน ได้ฟรีอีก 5 sub+1web เว็บไม่มีสะดุด
แถมบัญชีอีเมล์ให้อีก 10 บัญชี เนื่อที่เก็บข้อมูลไม่อั้น แถม ๆ ๆ ๆ ๆ แถมทดลองใช้ฟรีอีก 7 วัน
ไม่พอใจไม่เก็บเงิน แถมระบบ affileate แถมวิชาการตลาด แถมแจกตังค์ด้วยนะ จะเยอะไปไหนเนี่ย

แหล่งที่มา : http://sawadeeonline.com/index.php?topic=2275.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM