Home » ธุรกิจออนไลน์ » คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 1

คัมภีร์ เพย์ ทู คลิ้ก (ptc expert guide) ตอนที่ 1

ขอบอกก่อนนะครับว่า บทความนี้ไม่ใช่บทความที่ผมเขียนขึ้นเอง เพราะจากประสบการณ์กับตัวเองที่เคยทำมา มันไม่คุ้มค่าครับ  แต่ถ้าหากใครสนใจการหาเงินจากอินเทอร์เน็ตด้านนี้ผมก็ไม่ปิดกั้นโอกาสครับ นำเสนออีกมุมมองหนึ่งก็แล้วกันครับ

 เว็บคลิกโฆษณาวันนี้เราคุยกันเรื่องวิธีหาเงินยอดฮิตที่นักหารายได้มือใหม่ และ เก่านิยมทำกัน คือ กลุ่มเว็บ เพย์ ทู คลิ้ก ตอนผมเริ่มหารายได้จากคอมพิวเตอร์ ครั้งแรก ก็เริ่มจาก ptc นี่แหละครับ แต่ตอนแรกก็รู้สึกเหมือนกันว่ารายได้มันน้อย จนวันหนึ่งเจอโฆษณาขาย e-book เล่มหนึ่งชื่อ ptc expert guide สนนราคาขายที่ 3 $ เลยลองซื้อมาอ่านดู ปรากฏว่า เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ดีมากครับ ถือเป็น expert guide ของจริง เพราะผมลองทำตามที่เขาเขียนไว้ก็รู้สึกว่า มันดีแฮะ รายได้จาก ptc ก็มากขึ้น งานนี้ใครได้อ่าน ขอบอกว่ากำไรครับ เพราะต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ แต่ผมจะแปลเป็นภาษาไทย และ ต้นฉบับเขามีไว้ขาย แต่ผมแปลให้อ่านฟรี (ใจปะล่ะ) แต่ผมจะแปลตามความเข้าใจนะครับ แต่ขอให้มั่นใจได้ว่า เนื้อหาจะมีความหมายไม่ผิดเพี้ยนจากต้นฉบับครับ บางช่วงอาจกระชับให้สั้นลง บางช่วงอาจอธิบายเพิ่มตามประสบการณ์ เริ่มกันเลย

บทนำหนังสือเล่มนี้ (ptc expert guide) จะอธิบายให้คุณได้รู้ว่าจะสามารถทำเงินและประสบความสำเร็จจากเว็บ ptc ได้อย่างไร ความสำเร็จของผู้เขียนคือทำเงินได้หลายพันดอลล่า จากเว็บ ptc จำนวน 10 เว็บ ภายใน 6 เดือน ต้องขอบคุณบรรดา refferal ที่ทำให้เขาได้ประสบความสำเร็จด้วย หากปราศจาก refferal เขาคงไม่สามารถทำเงินได้หลายร้อยเหรียญต่อเดือน

หนังสือเล่มนี้จะบอกคุณให้รู้จักคุณสมบัติต่าง ๆ ของเว็บ ptc และการเพิ่มทักษะให้กับ refferal เมื่อคุณสร้างเครือข่าย refferal ของคุณขึ้นมา คุณจะสมารถทำเงินได้ไม่ต่ำกว่า 100-1000$ ต่อเดือนเป็นอย่างต่ำ และ refferal ของคุณจะสามารถมีรายได้เช่นเดียวกับคุณ และถ้าคุณมี refferal มากยิ่งทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นด้วย

จากการค้นคว้าอย่างจริงจัง ว่าทำอย่างไรจึงจะสามารถสร้างรายได้ที่มากและมั่นคงจากเว็บ ptc ซึ่งผมได้จัดเตรียมไว้ให้แล้วในหนงสือเล่มนี้ และผมได้ทำเนื้อหาออกมาอย่างกระจ่าง เป็นไปได้จริง และง่ายต่อความเข้าใจ ถึงสิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้ จากเว็บ ptc ทั้งหลาย

เว็บ ptc คืออะไร?

เว็บ ptc คือเว็บที่จ่ายเงินให้คุณสำหรับการกดดูโฆษณาและ offer ต่าง ๆ ซึ่งเว็บ ptc เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการหาเงินบทอินเตอร์น็ตและไม่ต้องเหนื่อยอะไรมากมายเพื่อจะได้เงิน ไม่ต้องมีประสบการณ์ และ ฟรีสมบุรณ์แบบ แค่ดูโฆษณา อ่านอีเมล์ หรือ ตอบแบบสอบถาม เท่านั้นเอง เว็บ ptc ส่วนใหญ่ จะให้คุณดูโฆษณาประมาณ 30 วินาที และสะสมจำนวนคลิ้กไปเรื่อย ๆ จนกว่าเงินในบัญชีจะถึงกำหนด จ่ายขั้นต่ำ ก็สามารถร้องขอเบิกเงินได้  ส่วนมากจะจ่ายผ่าน paypal กับ payza (ตอนนี้มี liberty reserve ด้วยนะ) อย่างไรก็ตาม การที่เว้บ ptc เกิดขึ้นมากมายในปัจจุบัน ก็จะมีเว็บหลอกลวง(scam) มากกว่าเว็บที่จ่ายจริง

เว็บ ptc ทำงานอย่างไร?

เว็บ ptc ทั่วไป จะมีโฆษณาให้เรากด เมื่อกด หน้าต่างใหม่จะเกิดขึ้นมา และแสดงเวลาในการเปิด เมื่อถึงเวลาที่กำหนดระบบจะจ่ายเงินเข้าบัญชี จำนวนเงินที่จ่ายแต่ละเว้บจะไม่เท่ากัน และแต่ละเว้บยินดีจะจ่ายคุณสำหรับค่าแนะนำ โดยคุณจะสามารถได้รับรายได้จาก refferal ที่คุณแนะนำด้วยการจ่ายเงินขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 1-25$

สิ่งที่คุณต้องมี ในการทำเว้บ ptc 

  • อีเมล์ แนะนำ gmail จะช่วยป้องกันแสปมให้คุณได้
  • บัญชี paypal paza liberty reserve
  • เวลาวันละ 1 ชั่วโมง แนะนำว่าใช้เวลามากสุด 1 ชั่วโมงสำหรับกดโฆษณาเท่านั้น คุณสามารถเพิ่มเวลาสำหรับสร้างเครือข่าย refferal และเรียนรู้ให้มากในช่วงแรก

การแยกแยะระหว่าง เว็บ scam กับ เว็บที่ดี

เว็บ ptc นั้นมีเป็นพันเว็บซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์ จากแต่ละเว้บไม่เหมือนกัน บางคนได้รับประสบการณ์แย่ ๆ ด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่เสมอไป โดยทั่วไปบริษัทที่เปิดมา แล้วต้องเสียชื่อเสียง เมื่อเขาเปิดเว็บ bux ขึ้นมาได้ไม่กี่เดือนก็ต้องปิดตัวไป หนึ่งในเหตุผลหลัก ๆ คือ เขาเหล่านั้นไม่รู้จริง ๆ ว่าสิ่งที่ทำนั้นมันจะได้ผล และจะสามารถพัฒนาต่อไปได้

จงจำไว้ว่า ทุกเว็บ ptc มักจะมีเรื่องไม่ดีให้ได้ยินบ้างเป็นธรรมดา เพราะ มีผู้ใช้งานเว็บเหล่านี้หลายคน ซึ่งไม่ใช่ทุกคนจะพอใจด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน เพื่อให้แน่ใจ คุณควรสละเวลาศึกษาเว็บที่คุณจะเข้าไปทำเสียก่อน ผมจะสอนวิธีแยกแยะ scam ให้คุณ

แหล่งที่มา : http://blog.poonprang.ws

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM