Home » ธุรกิจออนไลน์ » วิธีการต่าง ๆในการเติมเงินมือถือ

วิธีการต่าง ๆในการเติมเงินมือถือ

mobiletorichวิธีการเติมเงินมือถือนั้น พอจะแยกเป็นประเภทและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีตามยุคตามสมัยได้ดังนี้

1. ถ้าเป็นสมัยก่อนนั้น ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับบัตรเติมเงิน ด้วยการซื้อบัตรเติมเงินด้วยระบบเครือข่ายต่าง ๆ แล้วนำมาขูดด้วยเหรียญ ตามด้วยต้องพิมพ์รหัสที่ยาวเหยียด หากพิมพ์ผิดไปตัวหนึ่ง ก็ต้องเริ่มพิมพ์ใหม่จนน่ารำคาญใจกว่าจะเติมได้

2. มาอีกยุคหนึ่งที่ทันสมัยขึ้น แม้แต่บ้านนอกเอง การเติมเงินมือถือด้วยบัตรเติมเงินมักจะไม่มีให้เห็นแล้ว เปลี่ยนจากบัตรเติมเงินเป็นแบบเติมเงินออนไลน์กันหมดแล้ว บอกเบอร์ จำนวนเงินที่เติม และระบบเครือข่ายที่ใช้อยู่ พ่อค้าแม่ค้าก็กดยิก ๆ ด้วยมือถือของตนอีกเครื่องหนึ่ง เงินก็เข้าระบบเราแล้ว เรียกได้ว่ามันสะดวกขึ้นมากเลยครับ

3. หากใครที่เติมเงินมือถือที่เซเว่น ยิ่งง่ายและสะดวกขึ้นไปอีก กดเติมเงินออนไลน์ได้เองเลย หรือใครที่มึก ๆ งงๆ กดไม่เป็นก็จะมีพนักงานสาวสวยคอยบอกให้(ไม่ต้องบอกครับ ผมเขินจัง)

4. เติมเงินมือถือผ่านตู้เติมเงินออนไลน์ นำเหรียญไปหยอดกดเติมเองไว้ มักจะตั้งไว้ตามแหล่งชุมชนตามย่านธุรกิจและตามหอพักต่าง ๆ ดังเช่นที่เคยบูมอยู่ช่วงหนึ่ง

5. ที่ทันสมัยมากที่สุดในยุคนี้คงจะเป็นการเติมเงินมือถืออนไลน์ผ่านระบบ Internet Banking ของธนาคารต่าง หากใครที่สมัครใช้บริการ Internet Banking อยู่แล้วคงจะทราบกันดี เพราะนอกจากการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ผ่านด้วยระบบ Internet Banking ผ่านหน้าเว็บได้แล้ว ยังมีบริการเติมเงินมือถือออนไลน์ด้วย ซึ่งเป็นวิธีการเติมเงินมือถือที่สะดวกที่สุดแล้วหากเรามียอดเงินในบัญชี ธนาคารที่เพียงพอสำหรับการใช้บริการดังกล่าว ซึ่งผมเองจะใช้บริการเติมเงินมือถือผ่าน Ieternet Banking อยู่เป็นประจำ ยกเว้นช่วงไหนที่ไม่มีเงินเหลืออยู่ในบัญชีแล้วถึงจะไปใช้บริการจากร้ายขาย ของชำหรือตามเซเว่น

ทั้งหมดที่ผมยกตัวอย่างมานี้หลายคนก็คง คุ้นเคยกันหมดแล้วล่ะ แต่บริการทั้งหมดนี้เราเติมเงินเราเสียตังค์ไปโดยที่เราไม่ได้คืนมาสักบาท หากมีธุรกิจ ๆ หนึ่งที่เราเติมเงินไปด้วย และในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างรายได้คืนให้กับเราได้ด้วย อย่างนี้มันดีและน่าสนใจไหมล่ะครับ ธุรกิจที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้คือ ธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์ ผมรู้จักกับเว็บไซต์ที่เปิดทำธุรกิจนี้มาตั้งแต่ยังมีแค่เพียงไม่กี่เจ้าเอง เจ้าแรกคือ richtopup เจ้าที่สองคือ siamtopup และปัจจุบันยังมีอีกหลาย ๆ เจ้าเลยครับ ก็เป็นไปตามกลไกทางธุรกิจและการแข่งขันทางด้านการตลาด ส่วนใหญ่แล้วธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์จะเป็นธุรกิจเครือข่ายซะเกือบหมด ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจเวลาสมัครสมาชิกต้องมีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ใช้สินค้าหรือบริการ ใช้ดีแล้วบอกต่อ แนะนำคนอื่นให้รู้จัก สร้างสายงานและดูแลสายงานของเราให้มันขยายไปเรื่อย ๆ  ก็เช่นกันครับ ธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์เป็นหนึ่งในธุรกิจเครือข่ายที่มีอยู่ในอิน เทอร์เน็ต การสร้างรายได้ออนไลน์จากธุรกิจนี้มาจากการเติมเงินมือถือไม่ว่าเราจะเติม เอง หรือจากสายงานของเราเติม เราก็จะมียอดสะสมทั้งนั้น ถ้าท่านไหนที่มีหน้าร้านอยู่แล้วยิ่งดีใหญ่ครับ ลูกค้ามาเติมเงินมือถือ ท่านเก็บค่าบริการเพิ่ม และยังได้ส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์ต่าง ๆ จากธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์ที่ท่านร่วมด้วย อันนี้แล้วแต่ครับว่าจะเลือกทำกับเจ้าไหนดี ผมว่าแผนธุรกิจมันก็คล้าย ๆ กันนั่นแหละ มันจะต่างกันตรงที่ ค่าสมาชิก ค่าบริการรายเดือน ระบบดีไหม หมายถึง เวลาเติมเงินไปแล้วต้องคอยอีกนานไหมกว่าเงินจะเข้าระบบให้ หรือมีบริการเสริมอื่น ๆ อีกไหม เช่น ชำระค่าน้ำ-ค่าไฟ ค่าอินเทอร์เน็ต อะไรด้วยได้ด้วยหรือไหม อันนี้ก็คงต้องไปดูรายละเอียดแต่ละเจ้าอีกทีกันครับ โพสต์นี้ผมขอเกริ่น ๆ ไว้ก่อนนะครับ ครั้งต่อไปผมจะนำเสนอธุรกิจเติมเงินมือถือออนไลน์เป็นเจ้า ๆ ไปที่มีให้พบเห็นในอินเทอร์เน็ตเกือบทั้งหมด หากใครที่คิดว่าฉันไม่ชอบธุรกิจเครือข่ายอะไรเทือกนี้ก็ผ่านไปได้เลยครับ มันไม่เหมาะกับฉันหรอก ขี้เกียจชวนคน แนะนำคน ก็ไปเลือกธุรกิจออนไลน์ตัวอื่น ๆ ครับ ที่เหมาะกับท่านมีอีกเยอะเลยครับกับวิธีการต่าง ๆ ในการหาเงินจากอินเทอร์เน็ต

แต่ถ้าหากท่านสนใจธุรกิจเครือข่ายกับการเติมเงินมือถือออนไลน์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตนี้ก็สามารถเลือกทำกับเจ้าที่ท่านสนใจได้นะครับ....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM