Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » สร้างรายได้กับ Affiliate Program กับ siambodycare.com

สร้างรายได้กับ Affiliate Program กับ siambodycare.com

ปัจจุบันสินค้าที่ขายดีในอินเทอร์เน็ตคงจะไม่พ้นเรื่องของความสวย ๆ งาม ๆ และสุขภาพ  นั่นก็คือสินค้าประเภทอาหารเสริม ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ทั้งหน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง ย่อมเป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่ต้องการให้ตัวเองนั้นดูดีไปตลอดกาล   หากท่านอยากจะขายของทางอินเทอร์เน็ตประเภทนี้ย่อมต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนในการผลิต เก็บสต็อกคสินค้า ดูเหมือนมันจะเสี่ยงและวุ่นวายมาก แถมคู่แข่งทางการตลาดก็เยอะแยะ ไม่อยากเสี่ยง ไม่กล้าเสี่ยง ไม่เป็นไรครับ topmyjob มีทางออกให้กับท่าน  ช่วยให้ท่านสามารถขายของประเภทนี้ได้โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนเลยสักบาท ไม่ต้องคุยกับลูกค้า ไม่ต้องส่งของให้กับลูกค้าเองเลย แต่ท่านก็ยังสามารถได้รับรายได้ อย่างนี้น่าสนใจบ้างไหมล่ะ  วิธีนี้ก็คือ การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ Affiliate Program  ในโพสต์นี้จะขอนำเสนอ

www.siambodycare.com   เป็นเว็บจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพความสวย ความงาม และสุขภาพทางเพศ   พร้อมเปิดระบบ Affiliate Program ให้กับผู้สนใจหาเิงินจากอินเทอร์เน็ตในการร่วมสร้างรายได้ด้วยการแบ่งค่าคอมมิชชั่นดังรายละเอียดต่อไปนี้

affiliate-works

 

SiamBodyCare Affiliate คืออะไร

Affiliate คือ ระบบการตลาดออนไลน์ หรือ เรียกว่า การตลาดแนวร่วม ก็เป็นได้ โดยที่ผู้เข้าร่วมเป็นสมาชิกนั้นเป็นผู้ทำหน้าที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้าที่อยู่บนเว็บไซต์ http://www.siambodycare.com โดยที่ไม่ต้องมีสินค้าเก็บไว้ในคลังสินค้า และได้ผลตอบแทน (commission) เมื่อมีผู้คลิกป้ายโฆษณาของสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Siambodycare.com

ข้อดีในการทำ Affiliate ร่วมกับ Siambodycare.com

 1. Siambodycare.com เป็นบริษัทที่มีตัวตน โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้
 2. ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีในประเทศไทย
 3. มีคลังสินค้าไว้เก็บสินค้าจริง พร้อมจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งทั่วประเทศ

ผลตอบแทนจากแคมเปญ 3-10%

ถึงแม้บางแคมเปญจะจ่ายผลตอบแทนไม่สูงนัก แต่มั่นใจได้ว่า การร่วมเป็น Affiliate Parter กับเรานั้น มีโอกาสสร้างรายได้มากกว่า Pay-Per-Click แน่นอน ยกตัวอย่างเช่น หากท่านหารายได้ด้วยวิธี Pay-Per-Click โดยแต่ละวันท่านมีคนคลิกลิ้งค์ของท่านวันละ 30 คลิก ให้คลิกละ 0.5 บาท เท่ากับว่ารายได้ต่อวันของท่านอยู่ที่ 0.5 x 30 = 15 บาทเท่านั้น

แต่หาก 30 คลิกนี้เป็น Affiliate Link กับ Siambodycare.com ไม่แน่...หากมีลูกค้าเพียง 1 คนซื้อสินค้า ท่านอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายไม่ต่ำกว่า 50 บาทก็เป็นได้ แล้วถ้าได้ทุกวันล่ะ?

สถิติแบบ Real-Time

ท่านสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คยอดได้ตลอด 24ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบสถานะของคอมมิชชั่นว่าอยู่ในสถานะใด

การจ่ายผลตอบแทน

บริษัทฯ จะจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นให้ท่านเดือนละ 1 ครั้ง โดยสรุปยอดทุกๆสิ้นเดือน ท่านสามารถร้องขอค่าคอมมิชชั่นได้ทุกๆวันที่ 1-7 ของแต่ละเดือนเท่านั้น โดยบริษัทจะจ่ายผลตอบแทนให้หลังได้รับการร้องขอคอมมิชชั่นภายใน 7 วัน

บริษัทฯจะทำการจ่ายค่าตอบแทนฯให้สมาชิกเมื่อสมาชิกเป็นผู้แจ้งความประสงค์จะเบิกค่าตอบแทนฯที่อยู่ในระบบ และเป็นสามารถเบิกค่าตอบแทนฯได้เต็มจำนวนเท่านั้น ไม่สามารถเบิกเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง และทางบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการจ่ายค่าตอบแทนตามจริง และเป็นผู้ทำการหักภาษี ณ ที่จ่าย ในอัตราตามที่ถูกกำหนดตามกฎหมาย และทางบริษัทฯจะทำการจัดส่งเอกสารรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายให้แก่สมาชิกตามที่อยู่ที่สมาชิกแจ้งไว้ภายใน 2 สัปดาห์นับจากการจ่ายค่าตอบแทนฯเสร็จสิ้น

หมายเหตุ: บริษัทฯ จะหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% สำหรับค่าคอมมิชชั่นที่สมาชิกจะได้รับ  

เงื่อนไขของผู้เข้าร่วม

 1. สมาชิกจะต้องเป็นบุคคลถือสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี
 2. สมาชิกจะไม่นำแบนเนอร์หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ Siambodycare.com ไปไว้ในเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม
 3. สมาชิกจะไม่นำสัญลักษณ์ ชื่อ หรือเครื่องหมายการค้าใดๆของทางบริษัทฯไปใช้งานนอกเหนือข้อตกลง
 4. สมาชิกจะไม่แอบอ้างในการใช้สัญลักษณ์ ข้อความ ลิ้งค์ หรือเครื่องหมายการค้า ไปใช้ในเชิงที่สื่อว่ามีความเกี่ยวข้องพิเศษหรือได้รับสิทธิพิเศษจากบริษัทฯ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากทางบริษัทแล้วเท่านั้น
 5. สมาชิกจะไม่ดัดแปลง แก้ไขลิ้งค์ หรือครอบคำสั่งอื่นๆในส่วนที่เป็น Affiliate กับทางบริษัทฯ หากตรวจพบ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกและไม่จ่ายค่าตอบแทนจากการขายทุกกรณีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. สมาชิกจะไม่กระทำการใดๆ ที่อาจทำให้ลูกค้า และ/หรือ ผู้เยี่ยมชม เกิดความสับสน เข้าใจผิดว่ากำลังทำธุรกรรมอยู่ในเว็บไซต์ใด หรือเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกกับเว็บไซต์ฯผิดจากตามข้อตกลง
 7. สมาชิกจะไม่ใช้ลิงค์พิเศษในการเชื่อมโยงกับซอฟท์แวร์ผิดกฎหมาย หรือซอฟท์แวร์ที่มีความประสงค์ร้ายต่อผู้เยี่ยมชม ลูกค้า และ/หรือ บริษัทฯ เช่น ไวรัส เวิร์ม สปายแวร์ หรือ คำสั่งที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อให้ระบบคอมพิวเตอร์ทำงานในลักษณะที่ผู้ควบคุมไม่รับทราบมาก่อน
 8. สมาชิกจะไม่กระทำการใดๆ ที่ทางบริษัทฯพิจารณาว่าเป็นการพยายามทุจริต หรือประสงค์ร้ายต่อระบบฯ และ/หรือ บริษัท เช่นการพยายามเจาะเข้าระบบฯ การลอบเข้าถึงข้อมูล การทำให้เว็บไซต์ฯใช้งานไม่ได้ตามปกติ การเปลี่ยนแปลงข้อมูลของเว็บไซต์ฯ การใช้ซอฟท์แวร์ หรือ โรบอทในการส่งผู้เข้าชมมายังเว็บไซต์ฯ เป็นต้น
 9. ทางเว็บไซต์ฯสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสถานะการเป็นสมาชิกในระบบฯของสมาชิกได้ หากทางเว็บไซต์ฯพิจารณาเห็นว่าสมาชิกมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และ/หรือ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบริษัทฯ

สมัครเป็นตัวแทน Affiliate Program และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.siambodycare.com/affiliates

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM