Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » สร้างรายได้ออนไลน์กับ ไทยฟลาย Affiliate

สร้างรายได้ออนไลน์กับ ไทยฟลาย Affiliate

affiliate-thaiflyThaifly.com Affiliate Program เป็นหนทางการสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ต่าง ๆ ในลักษณะที่เป็นพันธมิตรร่วมประสานประโยชน์ซึ่งกันและกัน โดยจะจ่ายค่าตอบแทนให้กับเว็บไซต์ที่ทำการโฆษณาสินค้า / บริการของ Thaifly.com แล้วมีผู้สนใจเข้ามาซื้อสินค้า / บริการ จากการคลิกผ่านลิงค์ Affiliate ของท่าน ท่านจะได้ค่าคอมมิชชั่นสะสม หากท่านสนใจรับสิทธิประโยชน์มากมาย ค่าตอบแทนสูง

ทำไมต้องไทยฟลาย Affiliate โปรแกรม

  • ได้ครับค่าคอมมิชชั่นแบบ Flat rate - สูตรการคิดค่าตอบแทนไม่มีค่าดำเนินการที่จะส่งผลให้รายได้คุณลดลงแต่อย่างใด คุณทำยอดขายได้เท่าไหร่ ไทยฟลายทราเวลจ่ายเท่านั้น
  • ไม่มีการคิดดำเนินการใดๆ - มีการจ่ายค่าตอบแทนแน่นอน ครบ 2,000 บาทเมื่อไหร่ ไทยฟลายสั่งจ่ายทันทีตามกรอบระยะเวลาที่กำหนด โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มจากสูตรการคิดค่าคอมมิชชั่น ยกเว้นค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณ
  • มีสินค้าครบทุกกลุ่มในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว - สมัครที่เดียว ขายได้หมดทุกอย่าง เช่น ตั๋วเครื่องบินทั่วโลก โรงแรมทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ แพ็คเกจทัวในและต่างประเทศ
  • คุกกี้ 90 วัน - เพิ่มโอกาสทางการขายให้คุณ คุกกี้จะเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของลูกค้าที่มาจากเว็บไซต์คุณเอาไว้ เมื่อไหร่ที่มีการซื้อซ้ำระบบก็สามารถติดตามข้อมูลการซื้อในแต่ละครั้งได้ทันที
  • ข้อมูลสนับสนุนทางสถิติ - ไทยฟลายมีเครื่องมือให้สมาชิกสามารถตรวจสอบข้อมูลทางสถิติโดยละเอียด คุณสามารถติดตามธุรกรรมต่างๆ ได้ทันที เช่น ค่าตอบแทนที่ได ้ ประวัติการจ่ายค่าตอบแทน ข้อมูล Traffic Log เป็นต้น
  • เครื่องมือสนับสนุนทางการตลาด - มีเครื่องมือพื้นฐานให้นำไปใช้ได้ทันที เช่น Banner, Text, HTML, E-mail ads ซึ่งคุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประสิทธิภาพทางการขายได้อย่างไม่จำกัด

หมายเหตุ :

  • การเป็นสมาชิก Affiliate ร่วมกับ Thaifly.com ท่านจะต้องมี URL ที่ถูกต้องและสามารถใช้งานได้จริง สำหรับเป็นข้อมูลให้เราอนุมัติยืนยันใบสมัครของท่าน ในกรณีที่เว็บไซต์อยู่ในระหว่างการปรับปรุง ท่านควรแจ้งให้กับเราทราบทันทีเมื่อการปรับปรุงเสร็จสิ้นลง จากนั้นเราจึงตรวจสอบและยืนยันการสมัครของท่านตามกระบวนการได้
  • แพ็คเกจทัวร์ Outbound คือ แพ็คเกจทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก แพ็คเกจทัวร์ Inbound คือแพ็คเกจทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากประเทศต่างๆทั่วโลกมาประเทศไทย แพ็คเกจทัวร์ Domestic คือแพ็คเกจทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย

ร่วมสมัครเป็นตัวแทน Affiliate และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.thaifly.com/TH/affiliate.php

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM