Home » ธุรกิจออนไลน์ » เว็บ Fiverr สไตล์ไทยๆ ทำเพื่อให้บริการคนไทยโดยเฉพาะ

เว็บ Fiverr สไตล์ไทยๆ ทำเพื่อให้บริการคนไทยโดยเฉพาะ

รายได้ออนไลน์1

เว็บ FruityJob.com  เป็นเว็บสไตล์ Fiverr ซึ่งให้บริการด้วยราคาคงที่เริ่มต้น ที่ 150 บาททุกงาน

คุณสามารถลงขายงานของคุณได้ หรือว่าถ้าสนใจในงานที่เพื่อนๆคนไหนลงไว้ คุณก็สามารถกดจ้างงานนี้ได้ ด้วยราคาที่ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไปนั้น จะช่วยให้เกิดระบบซื้อขาย-จ้างงานกันได้ง่ายขึ้น!! หากคุณเป็นผู้ขาย คุณก็จะได้รับค่าจ้างที่พอใจ ไม่ถูกจนไม่อยากจะทำงานให้  และถ้าคุณเป็นผู้ซื้อ ที่กำลังมองหาคนมีความสามารถทำงานให้คุณได้ ท่านก็จะจ้างงานได้ในราคาที่ไม่แพง และ สมเหตุสมผล

FruityJob.com จะเป็น ตัวกลางในการรับเงินค่าจ้างงานของท่าน เมื่อเกิดการสั่งซื้อ หลังจากที่ท่านส่งงาน และลูกค้าตรวจงานแล้ว หากไม่พบปัญหาใดๆ เราจะส่งเงินค่าจ้างให้กับ ผู้ขาย

fj_workflow

ผู้ซื้อสบายใจได้งานแน่ๆตามที่ต้องการ เพราะผู้ขายจะยังไม่ได้รับเงินจนกว่าจะส่งงาน และผู้ขายก็สบายใจเรื่องการชำระเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินก่อนจ้างงานเรียบร้อยแล้ว

b160If

FruityJob ใช้ระบบชำระเงินด้วย Paypal ซึ่งเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ที่ยอมรับกันทั่วโลก  ทำให้มีความน่าเชื่อถือในสายตาของผู้ซื้อ และถึงแม้ว่าผู้ซื้อจะไม่มีบัญชี Paypal ก็ตาม ผู้ซื้อสามารถใช้ บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตชำระเงินด้วยระบบ Paypal ได้อีกด้วย

fj_refill

หรือถ้าหากผู้ซื้อไม่มีบัตรที่สามารถใช้ชำระได้ ทาง FruityJob ก็ยังเปิดบริการให้เติมเงินเข้าบัญชี เพื่อเอาไปใช้จ้างงานหรือซื้อสินค้าภายในเวปได้อีกด้วย

fj_ins1

ผู้ขายสามารถขายงานหรือสินค้าอะไรก็ได้ (ถ้าไม่ผิดกฏการใช้) ด้วยราคาเริ่มต้น 150 บาท
เพียงแค่คุณมีไอเดียว่าคุณจะทำอะไรแล้วไปเติมคำในช่องว่างระหว่าง "ฉันจะ _______ ในราคา 150 บาท"

FruityJob มีหมวดหมู่ให้เลือกขายบริการ/สินค้ามากมาย ครบทุกความต้องการแม้แต่ไอเดียแปลกๆยังมี (รอแต่ว่าจะมีคนกล้าทำรึเปล่า ผมว่าขายดีแน่นอน)

fj_ins2

ท่านสามารถใส่ Video Link จาก Youtube ได้วีดีโอของคุณจะถูกนำขึ้นไปแทนที่รูปภาพที่โชว์ของคุณ ทำให้คุณสามารถ Present งานของคุณได้ดีกว่าเพียงแค่ภาพนิ่งๆ ทิปสำหรับการใช้วีดีโอก็คือ พยายามปิดการขาย ด้วยวีดีโอให้ได้ เพราะผู้ซื้อส่วนมากจะได้รับข้อมูลที่คุณสื่อสารจากวีดีโอได้ดีกว่า

fj_ins4

แต่หากท่านมี Option เสริมเพื่อเสนองานที่มีราคามากกว่าเดิม ท่านก็สามารถทำได้ โดยการเลือกใช้ส่วนของ "เพิ่มงานพิเศษ" โดยผู้ขายสามารถตั้งงานพิเศษเพิ่มได้ 3 งาน มีราคาตั้งแต่ 150 บาทไปจนถึง 3000 บาท

fj_ins5

FruityJob ยังมี Option เสริมสำหรับผู้ขายที่ขายสินค้าและต้องมีการคิดค่าส่งของ โดยมีตัวเลือกให้ตั้งแต่ ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน และ EMS ผู้ขายเลือกใช้ราคาค่าขนส่งเองได้เช่นกัน

fj_ins6

แต่ถ้าเป็นผู้ขายที่ขายสินค้าดิจิตอล เช่นสินค้าพวก eBook, Program, File ต่างๆ เป็นต้น ที่ไม่จำเป็นต้องมีการส่งสินค้า แต่อยากได้ความสะดวกและความรวดเร็วในการส่งงาน FruityJob ก็มี Option เสริมสำหรับผู้ขายแนวนี้เช่นกัน นั่นก็คือ Instant Delivery (ส่งของทันที)

fj_ins3

ผู้ขายเพียงแค่ ใส่รายละเอียดการขาย และเตรียมไฟล์ที่จะส่งงานให้เรียบร้อย เลือกใช้ Option นี้ ทำตามขั้นตอนจนจบ สินค้าของท่านจะถูกส่งขึ้นหน้าเว็ป โดยมีคำว่า Instant อยู่ข้างหน้า ผู้ซื้อจะรู้ได้เลยในทันทีว่า ถ้าซื้องานนี้เขาจะได้สินค้าทันที

** แก้ไข ผมขอแก้คำว่า Instant เป็น "รับสินค้าทันที" นะครับ และงานที่สามารถทำเสร็จส่งใน 1 วัน
จะขึ้นคำว่า "งานด่วนพิเศษ" ด้านหน้า ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ

fj_ins7

เมื่อมีการซื้อสินค้าเกิดขึ้น ระบบจะจัดการให้ท่านทุกอย่างจนกระทั่งส่งงานให้ลูกค้า ง่ายและสะดวกมากเลยทีเดียว  FruityJob ยังมีระบบแชร์งานด้วย Social Network ซึ่งจะช่วยให้งานคุณขายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

fj_ins8

แม้ว่าการลงขายที่เว็บ FruityJob อย่างเดียวอาจจะเพียงพอต่อการขายแล้ว หากว่าสินค้าของคุณน่าสนใจ แต่การแชร์ลง Social Site ส่วนตัวของคุณ จะช่วยให้งานของคุณผ่านสายตาจำนวนมากทำให้เปิดโอกาสในการขายมากขึ้นไปอีก

แชร์ด้วย Twitter

fj_ins9

แชร์ด้วย Facebook

fj_ins10

FruityJob มีการเก็บค่าบริการ 20% ของทุกๆงานที่ขายได้ โดยส่วนหนึ่งของค่าบริการที่เรียกเก็บ (ส่วนใหญ่) จะถูกหักไปกับค่าบริการระบบชำระเงินของ Paypal ในทุกๆครั้งที่มีการจ่ายเงิน ~ ค่าบริการ Paypal โหดมากๆ

การจ่ายเงินสามารถรับเงินด้วยบัญชี Paypal ก็ได้หรือจะรับด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้ครับ รายละเอียดอยู่ที่หน้า Setting แต่ละคน ขายสินค้าหรือบริการกับ FruityJob นั้นไม่ยาก มีผู้ขายสามารถขายงานได้ทุกวันจริงๆ

fj_sale

485204_10151320701851896_211268859_n

และสุดท้าย ตอนนี้ FruityJob กำลังจัดโปรโมชั่น จัดหนักและแจกแหลกจริงๆ ทำแล้วขายได้ง่ายขนาดนี้ แถมยังแจกแหลกขนาดนี้ มีแต่ได้กับได้!! แล้วจะมัวรออะไรอยู่ !? สมัครแล้วเสนอขายงานได้ทันที

fj_ads336

ไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับ http://fruityjob.com/promotion

นอกจากเว็บที่ใช้งานง่ายแล้ว FruityJob ยังแจกคู่มือในการหาเงินให้อีก!! ป้อนให้กันถึงขนาดนี้แล้ว
อย่าได้ลังเลเลยครับ ตลาดนี้ยังไปได้อีกไกล ยังเป็น Blue Ocean ให้ท่านได้เข้าไปหาเงินกันอีกเยอะ!!
หากท่านต้องการหนังสือ สามารถกดเพื่อไปหน้าดาวน์โหลดได้ที่หนังสือเลยครับ

fjbook2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM