Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » ใหม่แกะกล่อง Affiliate Program จาก zalora

ใหม่แกะกล่อง Affiliate Program จาก zalora

affiliate-thailandAffiliate Program ของไทยในปัจจุบันมีให้เราได้เลือกทำได้อย่างมากมายเชียวล่ะ และอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ออนไลน์บนโลกอินเทอร์เน็ตด้วนระบบ Affiliate Program กับ  www.zalora.co.th

Affiliate Program คืออะไร ?

สมมุติ Mr. Tan เป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.myprettyshoes.co.th และต้องการจะทำการตลาดให้กับเว็บไซต์ของตัวเอง เขาจึงลงทะเบียนร่วมเป็นสมาชิก Affiliate Network และกลายเป็นผู้โฆษณาสินค้า หลังจากที่ได้พิจารณาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินค้า สื่อโฆษณา และรายการส่งเสริมการขายแล้ว Mr. Tan จึงตัดสินใจนำเอาแบนเนอร์ของ ZALORA เข้าเป็นส่วนหนึ่งกับเว็บไซต์ของเขาเอง ในขณะเดียวกัน Miss Feng นั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ที่บ้าน เปิดอินเตอร์เน็ตดูเว็บไซต์ต่างๆ ตามปกติ จนเข้าไปยังเว็บไซต์ www.myprettyshoes.co.th ก็เห็นแบนเนอร์หนึ่งดึงดูดความสนใจของ Miss Feng เธอจึงลองคลิ๊กเข้าไปที่แบนเนอร์นั้น และนั่นเองก็เป็นการเชื่อมต่อ Miss Feng เข้าสู่โลกช็อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าของ ZALORA โดยตรง เธอตัดสินใจซื้อสินค้าของ ZALORA โดยผ่านแบนเนอร์นั้น และด้วยเหตุนี้เอง Mr Tan ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการที่ Miss Feng สั่งซื้อสินค้าของ ZALORA ผ่านแบนเนอร์บนหน้าเว็ปไชต์ของเขาเอง

จะเข้าร่วม Affiliate Program กับ www.zalora.co.th  ได้อย่างไร

  1. สมัครเข้าเป็นสมาชิก Affiliate Program ของซาโลร่า ผ่านทาง OMG หรือ CJ
  2. ซาโลร่าจะพิจารณาใบสมัครของคุณ และตอบรับการเข้าเป็นสมาชิก
  3. จากนั้นให้คุณเลือกสื่อโฆษณาที่ซาโลร่าได้จัดสรรไว้มากมายให้เหมาะกับเว็บไซต์ของคุณ ทีมงานซาโลร่ายินดีให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำอยู่เสมอ
  4. การสร้างรายได้ของคุณจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

-ค่าคอมมิชชั่น 8% ต่อทุกยอดการสั่งซื้อ (อัตราโปรโมชั่นเปิดตัว อัตราปกติคือ 7%)

-ค่าคอมมิชชั่นแบบขั้นบันไดเพื่อคืนกำไรให้กับTop Seller มือทอง

-ระยะเวลาคุกกี้(Cookie)30 วัน

-ได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำอย่างดีจากทีมงานซาโลร่า

 -ซาโลร่าจะสรุปยอดการสั่งซื้อภายใน 45 วัน

ฉันจะสามารถสร้างรายได้มากน้อยแค่ไหน?

คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นอย่างง่ายดายจากทุกครั้งที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านแบนเนอร์ในหน้าเว็บไซต์ของคุณ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นในอัตราโปรโมชั่นเปิดตัว 8% (ค่าคอมมิชชั่นอัตราปกติอยู่ที่ 7%) และซาโลร่าจะสรุปยอดการสั่งซื้อภายใน 45 วัน

ขั้นตอนในการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นมีวิธีการอย่างไรบ้าง?

45 วันหลังจากซาโลร่าได้รับใบสั่งซื้อสินค้า และยืนยันการสั่งซื้อ ทาง OMG หรือ CJ จะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับเจ้าของเว็บไซต์โดยตรง ในกรณีที่มีการส่งคืนสินค้า หรือยกเลิกการสั่งซื้อ ทางซาโลร่ายังคงจ่ายค่าคอมมิชชั่นบางส่วนให้แก่เจ้าของเว็บไซต์

ตัวอย่างการคำนวณค่าคอมมิชชั่นหลังจากหักค่าสินค้าที่ถูกส่งคืน?

ลูกค้าซื้อสินค้าเป็นเงินทั้งหมด 3,750 บาท แต่ตัดสินใจที่จะคืนสินค้าซึ่งมีมูลค่า 750 บาท การคำนวนค่าคอมมิชชั่นคือนำมูลค่าของสินค้าที่ลูกค้าส่งคืนมาหักลบกับยอดการสั่งซื้อรวมและค่าคอมมิชชั่น 8% คือคำนวนจากผลลัพธ์ 3,000 บาท คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นเงินจำนวน 240 บาท

สมัครร่วมสร้างรายได้และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.zalora.co.th/partner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM