Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » Affiliate หนังสือ/ดีวีดี » ใครชอบอ่านหนังสือ เปิดร้านขายหนังสือออนไลน์กันเถอะ

ใครชอบอ่านหนังสือ เปิดร้านขายหนังสือออนไลน์กันเถอะ

affiliate-complexplazaใครที่ใฝ่ฝันอยากจะเปิดเว็บขายหนังสือออนไลน์ ก็ต้องมีทุนมากพอควรที่จะสต็อคหนังสือเอาไว้ เพราะว่าการสั่งซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่อครั้งต้องสั่งเป็นจำนวนมาก เมื่อสั่งมาแล้วกว่าจะขายได้อีก ย่อมใช้เความอดทนและเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเว็บขายหนังสือออนไลน์เล็ก ๆ ไม่สามารถที่จะมีอำนาจในต่อรองเหมือนร้านหนังสือเจ้าใหญ่ ๆ ได้  นอกจากเราจะเป็นผู้ผลิตหนังสือซะเองหรือไม่ก็ขายหนังสือมือสอง คราวนี้เมื่อเราจะมาขายออนไลน์ทางเน็ต ไม่มีหน้าร้านไม่มีค่าเช่า แต่จะหนักตรงเรื่องของค่าขนส่งและค่าหีบห่อนี่แหละครับ ผมก็เปิดเว็บขายหนังสือออนไลน์อยู่เหมือนกัน แต่เป็นหนังสือมือสองที่ผมซื้อมาอ่านเองแล้วนะครับ มันไม่ได้ใช้แล้ว จะปล่อยให้ฝุ่นขึ้นเกอะก็เสียดายของ จะนำไปชั่งกิโลขายก็เสียดายมาก ซื้อมาก็หมดตั้งหลายตังค์ เลยนำมาลงขายในเว็บดูก็ขายได้บ้างไม่ได้บ้างแล้วแต่คนสนใจครับ

แต่ถ้าหากท่านใดสนใจอยากจะมีเว็บขายหนังสือออนไลน์บ้างจะด้วยใจรักหรือเพื่อเป็นรายได้เสริม ผมมีเว็บขายสื่อการสอนและหนังสือออนไลน์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันครับ เว็บนี้มีชื่อว่าwww.complexplaza.com

www.complexplaza.com เป็นเว็บขายสื่อการสอนและหนังสือออนไลน์ จำหน่ายหนังสือหลากหลายประเภท เช่น คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต,อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ ความสวยความงาม,การถ่ายภาพ ดนตรีและภาษา เป็นต้น

     อีกทั้งยังเปิดระบบ Affiliate Program ให้เราสมัครสมาชิกเพื่อร่วมสร้างรายได้ได้ด้วย  ด้วยสิทธิประโยชน์ของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ดังนี้

1. สามารถร่วมสมัครเป็นตัวแทน Affiliate Program(ตัวแทนขาย) ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

2. การหารายได้ออนไลน์มี 2 ระบบ ซึ่งเราสามารถเลือกระบบใดระบบหนึ่ง หรือจะใช้ทั้ง 2 ระบบทำควบคู่กันไปก็ได้ คือ ระบบที่ 1 หารายได้จากการติดป้ายโฆษณา และระบบที่ 2 หารายได้โดยการนำสินค้าไปขายตรงด้วยตนเอง

3. เมื่อเราเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์กับทาง complexplaza แล้ว เราสามารถแนะนำผู้อื่นมาสมัครเป็น “ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย)” ภายใต้การแนะนำของเราได้อีก ข้อดีก็คือ เราจะได้รับ “ค่าตอบแทนเสริม” ทันที เมื่อตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ของเรา ขายสินค้าได้ในทุก ๆ Order ตลอดไป คล้าย ๆ กับระบบแนะนำสายงานแบบธุรกิจเครือข่าย

ดังนั้นค่าตอบแทนที่เราจะได้รับจะมีมากถึง 2 ต่อ คือ
- ต่อที่ 1 ได้ค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของเี่รา 10% – 20%

- ต่อที่ 2 และได้ค่าตอบแทนจากยอดขายสินค้าของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) อีก 3%โดยที่สามารถมีเพิ่มมากขึ้นไปได้เรื่อยๆ ไม่จำกัด

affiliate

4. เราสามารถตรวจสอบสถานะของใบสั่งซื้อแต่ละใบได้ว่าขณะนี้อยู่ในสถานะใด เช่น ตรวจสอบว่า ใบสั่งซื้อนี้ส่งสินค้าหรือยัง ฯลฯ โดยจะเป็นฐานข้อมูลเดียวกับ ที่เจ้าของร้านใช้ในการตรวจสอบการสั่งซื้อแบบ Online

5. เมื่อมีการขายสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์ของเรา จะมีอีเมล์จาก Complexplaza แจ้งมาให้เราทราบโดยอัตโนมัติทันที

6. ผู้ที่มียอดค่าตอบแทนมากกว่า 1,000 บาท ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้เราโดยอัตโนมัติ ในวันที่ 15 ของทุก ๆ เดือน แต่ถ้าหากยังไม่ถึง ก็จะสะสมยอดต่อไปเรื่อยๆ โดยจะทำการโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่เรากำหนดทันที

สมัครเป็น Affiliate Program กับ Complexplaza.com

ของผมก็มีอยู่เว็บหนึ่งครับที่ร่วมสร้างรายได้ออนไลน์กับ Complexplaza

โดยขายหนังสือคอมพิวเตอร์มือสองของผมไปด้วยและสินค้าจาก  Complexplaza ไปด้วยพร้อม ๆ กันครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM