Home » ธุรกิจออนไลน์ » Affiliate Program » รวยด้วย Affiliate Program HotelsCombined

รวยด้วย Affiliate Program HotelsCombined

วันนี้เจอ Affiliate Program ประเภทโรงแรมมาแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ออนไลน์ทางเน็ตครับ

กับ www.hotelscombined.com

เกี่ยวกับ  www.hotelscombined.com  

affiliate-โรงแรมHotelsCombined.com มอบข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำทุกแห่งด้วยการค้นหาที่ง่ายและรวดเร็ว
ไม่มีค่าธรรมเนียมและไม่มีมีการบวกราคา - ฟรี 100%!

เราเป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและธุรกิจดิจิตอล เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อมอบบริการการเปรียบเทียบราคาและการค้นหาโรงแรมชั้นนำของโลกมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005 คุณสามารถใช้งาน HotelsCombined ได้ฟรีและมีผู้เข้าเยื่ยมชมมากกว่า 100 ล้านคน ทุกๆ ปี เราค้นหาข้อเสนอโรงแรมมากกว่า 2 ล้านข้อเสนอ ในสถานที่มากกว่า 120,000 แห่ง ทั่วโลก สามารถชมเว็บไซต์ของเราได้ใน 29 ภาษา และรองรับสกุลเงิน 120 สกุล

จุดเด่น Affiliate Program 

HotelsCombined™

  • ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์รวมเอาระบบชั้นนำของโลกในการค้นหาโรงแรมเข้ากับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบราคาและห้องพักที่ว่างจากเว็บไซต์ชั้นนำทั้งหมดภายในการค้นหาเพียงครั้งเดียวและพบกับข้อมูลคุณภาพของโรงแรมต่างๆ ใน 29 ภาษา
  • รับผลตอบแทนที่มากขึ้นด้วย Conversion Rate ระดับแนวหน้าและอำนาจในการซื้อของเรา คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เรามั่นใจว่ารายการพันธมิตรของเราจะสร้างผลตอบแทนให้คุณมากขึ้น
  • เราให้ความสำคัญกับแบรนด์ของคุณPrivate Branding หรือ White Label ของเราจะช่วยรวมเอาการใช้งานระบบการค้นหาโรงแรมของเรารวมเข้ากับเว็บไซต์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการพัฒนาและดึงดูดเอาผู้ใช้งานกลับมายังเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง!
  • การชำระเงินที่รวดเร็วยิ่งขึ้นการชำระเงินมีขึ้นทุกๆ เดือนผ่านการโอนผ่านธนาคารหรือ PayPal
  • ความช่วยเหลือโดยผู้เชี่ยวชาญฝ่ายบริการพันธมิตรของเรามีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจและเทคโนโลยีมานานหลายปีและช่วยทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากรายการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา นอกจากนี้เรายินดีที่จะมอบความช่วยเหลือในการติดตั้งระบบและปรับปรุงระบบการค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของคุณ
  • ให้บริการในหลายภาษาคุณสามารถใช้งาน Portal สำหรับพันธมิตรได้ในภาษาฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี, รัสเซีย, จีนแบบตัวเต็มและแบบตัวย่อ, โปแลนด์, ตุรกี, โปรตุเกส, บราซิล และอินโดนีเซีย - รวมทั้งภาษาอื่นๆ ในไม่ช้านี้
  • ระบบการรายงานที่ล้ำหน้าระบบการเข้าถึงสำหรับพันธมิตรที่ครบครันและเต็มไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงการใช้งานออนไลน์รีพอร์ต, Integration Management แบบ Step-by-step เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราวันนี้แล้วคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือทั้งหมดสำหรับพันธมิตรได้ทันที
  • รับประกันการให้บริการ (Uptime) 100%ด้วยการรับประกันการให้บริการหรือ Uptime ของเรา หากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เว็บไซต์ไม่สามารถให้บริการได้ คุณยังคงจะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามสัดส่วน (Pro-rata)

งานยุคใหม่ต้องงานออนไลนืที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้กระทั่งยามหลับ รายได้ก็จะไหลเข้าบัญชีคุณ

สมัครร่วมเป็นตัวแทน Affiliate Program และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.hotelscombined.com/Affiliates.aspx?languageCode=TH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM