Home » ธุรกิจออนไลน์ » ตอบแบบสอบถามออนไลน์ » เพียงแค่ตอบแบบสอบถามออนไลน์ก็ได้เงินแล้ว กับ ipanelonline

เพียงแค่ตอบแบบสอบถามออนไลน์ก็ได้เงินแล้ว กับ ipanelonline

สร้างรายได้ตอบแบบสอบถามออนไลน์

หลายคนคงเคยเจอกับสถานการณ์นี้อยู่ใช่ไหมครับ  เรายืนรอเพื่อนหรือรอแฟนอยู่ดี ๆ ก็มักจะมีน้องนักศึกษามาขอร้องให้เสียสละเวลาสัก 10-15 นาทีได้ไหม เพื่อช่วยกรุณากรอกแบบสอบถามให้หน่อย แต่ที่ไหนได้กรอกเป็นปึกใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงได้ ก็ไม่เป็นไรครับ ก็ถือว่าช่วย ๆ กันไป เป็นรายได้เสริม รายได้พิเศษสำหรับน้องเค้า  แต่วันนี้การกรอกแบบสอบถามได้ขึ้นมาอยู่บนระบบอินเทอร์เน็ต หากใครไม่คิดอะไรมาก เพียงแค่ตอบแบบสอบถามที่ส่งมาอีเมล์หรือในระบบ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็ถือว่ายอมรับได้ครับ   เป็นรายได้เสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ  ไปดีกว่าการเล่นอินเทอร์เน็ตไปโดยเปล่าประโยชน์

วันนี้ขอแนะนำการสร้างรายได้ออนไลน์จากการตอบแบบสอบถามออนไลน์ง่าย ๆ กับ  http://th.ipanelonline.com

ipanelonline  เป็นบริษัทมืออาชีพในการทำสำรวจตลาด ที่ทำการเก็บรวบรวมตัวอย่างด้วยวิธีการแบบออนไลน์ ipanelonline  ได้เชิญชวนประชาชนทั่วไปมาเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับเราผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือแบบออฟไลน์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆทั้งสิ้น เพื่อที่ท่านจะได้ช่วย ipanelonline ให้ได้รับทราบความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านในฐานะผู้บริโภค

iPanel เปิดโอกาสให้ท่านแบ่งปันความคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่าง ๆ ของท่านได้ ด้วยวิธีการที่สะดวก และรวดเร็ว การสำรวจใด ๆ ที่ท่านมีส่วนร่วม จะได้รับคะแนนตั้งแต่ 1 – 2,000 คะแนน ipanelonline   เป็นบริษัทที่ทำการสำรวจออนไลน์ที่มีชื่อเสียงของภูมิภาคเอเชีย ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทที่ทำการสำรวจตัวอย่าง โดยผ่านการประเมินจากหน่วยงานทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน ipanelonline  รักษาคำมั่นสัญญาที่มีต่อท่าน และได้รับความเชื่อถือจากสมาชิกเป็นอย่างสูง การสำรวจออนไลน์ที่จัดทำโดยบริษัทของ ipanelonline  จะมีคะแนนสะสมสำหรับแลกรับรางวัลให้แก่ท่าน ท่านจะได้รับแบบสอบถามของipanelonline  ทางอีเมล์หรือรับทราบได้จากการเข้าสู่ระบบสมาชิก และขึ้นอยู่กับสภาวะของท่านต่อการบรรลุวัตถุประสงค์ในการตอบแบบสอบถาม ซึ่งท่านสามารถให้ความสนใจหรือแสดงความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวันของท่านได้ การสำรวจของ ipanelonline  มุ่งเน้นเฉพาะสมาชิกภายในประเทศของประเทศที่ได้รับการคัดเลือกให้สามารถมีส่วนร่วมได้เท่านั้น และคุณภาพของแบบสอบถามจะถูกควบคุมโดยเทคโนโลยีบนอินเทอร์เน็ตของ ipanelonline   อย่างเข้มงวด

จุกเด่นการตอบแบบสอบถามออนไลน์กับ iPanel

- จ่ายขั้นต่ำเพียง 50 บาทเท่านั้น
 - สถานะมั่นคงดีครับเปิดมาหลายปี และมีหลายประเทศ
 - แต่ละแบบสอบถามไม่ยาวมาก
 - ค่าตอบแทบต่อ 1 แบบสอบถามค่อนข้างเยอะ
 - ฟรีทุกอย่าง ไม่ต้องลงทุน

 

ถ้าพร้อมแล้ว  ร่วมตอบแบบสอบถามออนไลน์

เพื่อสร้างรายได้ของท่านเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Plugin by:aAM